DANH MỤC

Bảo dưỡng điều hòa tại quận Hà Đông Uy Tín

Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại quận Hà Đông Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Chất Lượng, Giá Rẻ, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà và công ty, cơ quan, văn phòng nhà nước…Chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghê cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lính vực bảo dưỡng điều hòa, sửa chữa điều hòa, nạp gas điều hòa, tháo lắp di dời vị trí máy điều hòa, vì vậy chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng, chúng tôi chắc chẵn sẽ làm quý khách hài lòng ngay từ dịch vụ đầu tiên quý khách sử dụng của chúng tôi ( Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc ).

Địa Chỉ Số 1 : Ngõ 43/108 Đường Trần Phú – Hà Đông. LH : 0981 915 131 – 0466 863 551.

Địa Chỉ Số 2 : Ngõ 12 Đường Quang Trung – Hà Đông. LH : 0961 86 43 41.

bao-duong-dieu-hoa-tai-quan-ha-dong

Hình ảnh mô tả về các bước của dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa của Điện Lạnh Hồng Phúc.

Tại Sao Qúy Khách Nên Sử Dụng Dịch Vụ Bảo Dượng Điều Hòa Tại Quận Hà Đông Của Điện Lạnh Hồng Phúc.

 1. Quy trình bảo dưỡng điều hòa luôn khoa học và luôn luôn đúng quy định của các hãng điều hòa đưa ra và chúng tôi áp dụng theo đúng từng các bước.
 2. Phục vụ U Tín, Chất Lượng, Tận Tình , Chu Đáo, nhận phục vụ 24/24 và cả ngày nghỉ lễ và thứ 7 – chủ nhật chúng tôi cam kết sẽ có mặt tại nhà quý khách trong vòng 20 phút.
 3. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệp, ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm cho đền 10 năm trở lên.
 4. Phục Vụ Nhanh Chóng – Minh Bạch – Giá Cả Hợp Lý, nếu có thay thế phụ tùng linh kiện thì 100% chính hãng.
 5. Chế độ bảo hành tốt tất và dài hạn, bảo hành ít nhất 6 tháng cho đến 18 tháng…Có Hóa Đơn…VAT.

Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc ngoài dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa tại Quận Hà Đông, chúng tôi còn nhận sửa điều hòa tại quận Hà Đông, tháo lắp điều hòa, nạp gas điều hòa…chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dịch vụ về chuyên ngành điện lạnh tại nhà tại khu vực quận Hà Đông và toàn TP Hà Nội.

Quy Trình Bảo Dưỡng Và Vệ Sinh Máy Điều Hòa Đúng Kỹ Thuật Tại Quận Hà Đông

Bước 1. Bảo Dưỡng Và Vệ Sinh Máy Điều Hòa.

 • Kiểm tra quy trình hoạt động của dàn nóng và dàn lạnh của máy điều hòa.
 • Kiểm tra các điểm tiếp điện có bị ô xi hóa hay không và các đầu nối của ống đồng có bị dò rỉ gas.
 • Kiểm tra về toàn bộ hệ thống lưu thông của gió ( dàn nóng – dàn lạnh ).
 • Vệ sinh khoang chữa quạt của dàn nóng và dàn lạnh bằng máy xịt nước ( máy áp xuất )
 • Vệ sinh dàn tản nhiệt của dàn nóng và dàn lạnh ( xịt nước ).
 • Vệ sinh màng lưới lọc bụi ( xịt nước ).
 • Vệ sinh Vỏ máy ( xịt nước ).
 • Máy sấy khô toàn bộ tất cả các hệ thống vừa mới vệ sinh và xít nước trước khi bật máy lên.
 • Kiểm tra sự cố dò rỉ gas và khắc phục sự cố.
 • Nạp gas bổ sung cho máy điều hòa nếu như gas điều hòa bị hao hụt và bị thiếu.

Bước 2. Khởi Động Máy Điều Hòa Và Kiểm Tra Về Hoạt Động Của Máy Điều Hòa.

 • Bật máy điều hòa và cho chạy như bình thường ( kiểm tra hoạt động của điều hòa ).
 • Theo dõi quy trình làm việc của máy điều hòa và kiêm tra độ dung và tiếng kêu của máy điều hòa.
 • Theo dõi về dòng điện và máy lén xem dòng điện có ổn định với chỉ số cho phép hay không.
 • Kiểm tra về sự cố dò điện ra bên ngoài vỏ máy cho dù máy đang hoạt động bình thường, vẫn đề này rất quan trọng vì có rất nhiều hãng máy điều hòa bị dò điện ra bên ngoài vỏ ( rất nguy hiểm )….Nếu có sự cố dò điện ra vỏ máy tuy dòng điện không cao nhưng vẫn nguy hiểm vì vậy phải sử lý ngay lập tức, và triệt để bằng mọi phương án.

Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa và vệ sinh máy điều hòa, kiểm tra hoạt động của máy điều hòa, nhằm phục vụ cho máy chạy được ổn định hơn và tránh những hư hỏng không đáng có có thể sảy ra, mà mối dịch vụ là không quá tốn kém…Chỉ 100.000đ/1 lân bảo dưỡng điều hòa vì vậy quý khách không nên kuy nghĩ nhiều về mối khi gọi dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa theo định kỳ.

Chỉ Mất 100.000đ /1 dịch vụ bảo dưỡng điều hòa…máy điều hòa nhà bạn sẽ sạch sẽ hơn, không có mùi hôi, không có tiếng ôn bất thường, quạt gió thổi mạnh hơn, dàn tản nhiệt tốt hơn….dặc biệt tiết kiệm điện hơn…theo chúng tôi tìm hiểu và nghiên cưu nhiều năm về máy điều hòa không khí, 1 mùa hè bạn có bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa sẽ mất 100k dịch vụ, nhưng nếu không bảo dưỡng máy điều hòa sẽ tốn tiền điện hơn 100k thậm chí máy điều hòa nhà bạn còn bị hư hỏng vì lý do máy điều hòa nhà bạn chạy không ổn định…!

Qúy khách hãy bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa theo định kỳ ít nhất 1 năm 1 lân nêu bạn sử dụng máy ít và chỉ sử dụng vào mùa hè, nếu máy điều hòa nhà bạn sử dụng cả vào mua đông thì bạn nên bảo dưỡng điều hòa 6 tháng 1 lân vào thời điểm đầu mùa hè và đầu mùa rét….Hãy LH. HOTLINE. 0466 863 551 – 0981 915 131. để được Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc phục vụ nhanh nhất.

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN