DANH MỤC

Sửa bình nóng lạnh tại Văn Phú Hà Đông chuyên nghiệp

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc Trong hơn 10 năm cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội, và đã có đến 8 chi nhánh sung quanh tại TP Hà Nội, điển hành nhất là chi nhánh sửa bình nóng lạnh tại Văn Phú Hà Đông là một trong những chi nhánh đầu tiên của Công Ty chúng tôi, Tai Đây Ngõ 8 Văn Phú – Khu Đô Thị Văn Phú – Hà Đông hiên nay là địa chỉ của văn phòng điều hành và làm việc của Công ty Điện Lạnh hồng Phúc. Trong những năm qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các gia đình ở gặp các phố phường, ngõ hẻm và chung cư của thành phố. Đây là nguồn động viên lớn nhất đối với anh em kỹ thuật sửa bình nóng lạnh của CÔNG TY ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC.

Địa Chỉ : Ngõ 8 Văn Phú – Khu Đô Thị Văn Phú – Quận Hà Đông. LH : 0466 863 551 – 0981 915 131.

sua-binh-nong-lanh-tai-van-phu-ha-dong

Hình ảnh về dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực Văn Phú – Hà Đông.

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh uy tín nhất tại Văn Phú Hà Đông.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại khu vực Văn Phú – Hà Đông của Điện Lạnh Hồng Phúc là một trong những gói dịch vụ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi đã liên tục nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng trong suốt hơn nhiều năm cung cấp dịch vụ sua binh nong lanh.

Khi quý khách đã tin tưởng chúng tôi và đã giao bình nóng lạnh cho chúng tôi để kiêm tra và sửa chữa những sự cố hư hỏng, vì vậy chúng tôi phải thu xếp những đội ngũ nhân viên, kỹ sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong việc khắc phục các sự cố của bình nóng lạnh. Các kỹ sư, công nhân được đào tạo bài bản , sửa chữa nhanh chóng các sự cố bình nóng lạnh của quý khách khác. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để sửa chữa bình nóng lại tại nhà của khách hàng. Quý vị hoàn toàn an tâm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng luôn là tiêu trí hàng đầu của Công Ty Chúng Tôi.

Hiện nay Suadienlanhtainha.net chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh đối với tất cả các loại bình nóng lạnh đang có trên thị trường chẳng hạn như: Panasonic, Elextrolux, Kangaroo, Hanil, Ariston, Picenza, Ferroli, Prime, Rossi, Joven, Centon…và rất nhiều các hãng khác nhau về bình nóng lạnh.
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh bình nóng lạnh, Với mục tiêu là tìm cách để cho bình nóng lạnh chạy tốt và tránh những trục trặc kỹ thuật về sau.

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC RẤT VUI VÀ VINH DỰ ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN