DANH MỤC

Sửa chữa bình nóng lạnh tại Cầu Diễn uy tín giá rẻ

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại Cầu Diễn, sửa bình nóng lạnh tại nhà, cơ quan dành cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sửa điện lạnh tại nhà và sửa chữa bình nóng lạnh, chúng tôi đã khắc phục sự cố cho hàng trăm khách hàng khắp khu vực nội thành Hà Nội. Không chỉ bởi độ ngũ kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm mà còn là một trong những trung tâm có cơ sở sửa chữa uy tín, chất lượng tại Hà Nội. 

Địa chỉ : 68 Cầu Diễn : LH. 0978 45 2122 – 0466 863 551. Phục vụ 24/24.

sua-chua-binh-nong-lanh-tai-cau-dien

Hình ảnh minh họa về dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà khách hàng của ĐL Hồng Phúc.

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Cầu Diên uy tín chất lượng giá cả hợp lý.

+ Khắc phục sự cố tại nhà nhanh chóng và hiệu quả không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, làm việc sạch sẽ và gọn gàng trả lại không gian yên tĩnh ban đầu.
+ Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 – 30 phút kể từ khi khách hàng liên hệ.

+ Dịch vụ bảo hành dài hạn từ 06 – 12 tháng.

+ Kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa chữa.

+ Xác định mức độ hư hỏng.

Báo giá trước khi sửa chữa.
+ Dịch vụ sửa chữa theo quy trình đúng kỹ thuật, thay thế hàng chính hãng với giá gốc.

+ Đảm bảo hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng không hài lòng..!

Chú ý : Nếu quý khách hàng thấy dịch vụ của chúng tôi Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý, mà quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Hồng Phúc lần thứ 2 cho dù không phải dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh, mà một dịch vụ bất kỳ nào đó của chúng tôi cung cấp, vì vậy công ty ĐL HP sẽ ưu đái và giảm giá đến 15% tổng giá trị của dịch vụ, làn thứ 3 quý khách sẽ được giảm đến 25% dịch vụ….và cho đến khi quý khách hàng đã là một khách hàng thân thuộc cũng như khách hàng víp của chúng tôi, thì chúng tôi sẽ giảm giá đến 50%….Rất vui được phục vụ quý khách hàng..!

Bảng báo giá về dịch vụ sửa chữa cũng như lắp đặt về hệ thống Bình Nóng Lạnh.

  • Mức giá 150.000 VNĐ: lắp đặt bình nóng lạnh trong điều kiện đã có sẵn đường ống nước vào ra cho bình. (áp dụng cho tất cả các loại bình trực tiếp và gián tiếp với dung tích từ 15 – 50 lít.)
  • Mức giá  200.000 VNĐ: lắp đặt bình nóng lạnh trong điều kiện chưa có sẵn đường ống nước, giá công lắp đặt bao gồm lắp bình nóng lạnh, lắp đường ống nước, vòi nước… (chưa bao gồm các loại vật tư phụ kể trên)
  • Chi phí bảo dưỡng bình nóng lạnh: 80.000 – 100.000 VNĐ.
  • Giá thiết bị chống giật bình nóng lạnh: Liên hệ
  • Giá thanh khử cặn Canxi (thanh Mage, khử cặt): Liên hệ
  • Đặc biệt chúng tôi nhận khắc phục, sửa chữa tất các pan bệnh khó mà những trung tâm khác không thể thực hiện được.

Khi bình nóng lạnh nhà Quý khách gặp phải sự cố, hỏng hóc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá dịch vụ:

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN