DANH MỤC

Sửa tủ lạnh tại Đường Xuân Thủy uy tín giá rẻ

quý vị và các bạn hiện đang ở khu vực Đường Xuân Thủy – Cầu Giấy và chiếc Tủ lạnh nhà bạn tự nhiên không làm việc như bình thường, nếu tủ lạnh của nhầ bạn bị các triệu chứng như không đóng đá, chảy nước, không vào điện, hỏng block, không lạnh ngăn dưới, bị bó đã, bị hỏng zoăng cánh của,,..mà bạn không biết nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào? Bạn nghĩ tìm ngay đến một dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà nhưng quý khách lại không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đường Xuân Thủy cũng như dịch vụ phải Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ – Bảo Hành Dài Hạn..!

Địa Chỉ Ngõ 123/24 Đường Xuân Thủy – Cầu Giấy. LH : 0936 294 100 – 0961 86 4341. Để được phục vụ tại nhà.

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa tủ lạnh tại đường Xuân Thủy và khu vực quận Cầu Giấy uy tín giá r.

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc cùng với các chuyên gia kỹ sư, kỹ thuật giỏi nhất vì vậy chúng tôi rất tự tin với công việc của chúng tôi cung cấp, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hãng của tủ lạnh cũng như các dòng sản phẩm của tủ lạnh…Sửa chữa tủ lạnh Tủ Quạt Gió – Tủ Trực Tiếp – Tủ Mini – Tủ Mát – Tủ Đông – Tủ Lạnh – Tủ Kem – Tủ Bia – Tủ Cô Ca – Tủ Bảo Quản….cũng như các dòng tủ lạnh công nghệ cao như tủ lạnh INVERTER – Tủ Lạnh Side by Side..

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa tất cả các hãng của tủ lạnh như…Tủ lạnh Panasonic – Tủ Lạnh Sanyo – Toshiba – Hitachi – Media – AQua – Alatca – LG – Samsung – Electrolux….Và các hãng khách nhau về tủ lạnh.

sua-chua-tu-lanh-tai-duong-xuan-thuy

Hình ảnh minh họa về dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà của công ty ĐL Hồng Phúc.

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc là một đơn vị chuyên cung cấp về dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà phục vụ rất uy tín và chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kết báo đúng giá, báo dúng bệnh, thay thế linh kiện chính hãng 100%, bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa, sửa hết bệnh không hết không lấy tiền. Quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh tại nhà xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và khắc phục sự cố kịp thời. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa điều hòa, bình nóng lạnh, sửa máy giặt, sửa máy hút mùi tại nhà, sửa lò vi sóng, sửa bếp tủ, sửa máy hút bụi tại nhà,…giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Rất Vui Được Phục Vụ Qúy Khách.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN