DANH MỤC

Bảo dưỡng điều hòa tại Đường Thanh Nhàn uy tín giá rẻ

Nếu quý khách đang có nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Đường Thanh Nhàn nhưng quý khách chữa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa Uy Tín, Chất Lượng, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ. Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của Công Ty Điện lạnh Hồng Phúc tại Chi Nhánh Đường Thanh Nhàn.

Địa Chỉ : Ngõ 131/6 Đường Thanh Nhàn. LH : 0978 45 2122 – 0466 863 551.

Qúy khách có thể đến tại địa chỉ trên hoặc liên hệ theo số Hotline trên đây của chúng tôi để được Công Ty Điện lạnh Hồng Phúc cung cấp dịch vụ nhanh nhất, uy tín nhất, giá cả hợp lý. chúng tôi cam kết khi quý khách đã sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà của chúng tôi thì quý khách không thể sử dụng dịch vụ tại đơn vị khác, vì không đơn vị nào có thể cung cấp 1 dịch vụ nhu chúng tôi ( Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ – Nhanh Chóng – Có Mặt Đúng Thời Gian & Địa Chỉ.

Tìm Hiểu Thêm Về Công Ty Điện lạnh Hồng Phúc Tại Đây.

Suadienlanhtainha.net

Dienlanhhongphuc.com

bao-duong-dieu-hoa-tai-duong-thanh-nhan

Hình ảnh về dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh tất cả các dòng máy điều hòa.

Quy Trình Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Đường Thanh Nhàn Uy Tín Chuyên Nghiệp Của Điện Lạnh Hồng Phúc.

Đã là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh điều hòa Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp, thì một dịch vụ phải đáp ứng đước các yếu tố nhất định và vượt trội hơn hẳn các dịch vụ khác, đông thời phải đạt được các yêu cầu như.

1. Kiểm tra tình trạng điều hòa.
Quá trình này rất cần thiết, mục đích là để nhân viên nắm rõ được tình trạng hoạt động của điều hòa, mức độ bụi bẩn… qua đó đề ra phương án sửa chữa hoặc bảo dưỡng hợp lý. Nếu các bộ phận mặt lạnh và cục nóng hoạt động bình thường chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng điều hòa theo quy trình chuẩn, nếu điều hòa gặp sự cố mà quý khách không thể phát hiện chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách và tiến hành kiểm tra, sửa chữa.

2. Vệ sinh mặt lạnh.
Từ quá trình kiểm tra, nhân viên sẽ có phương pháp vệ sinh mặt lạnh hợp lý. Thông thường chúng tôi sử dụng máy bơm nước áp lực để vệ sinh mặt lạnh do các bụi bẩn sẽ bám rất chặt vào dàn lạnh, không thể dùng các thiết bị vệ sinh thông thường để làm sạch. Mặt lạnh được vệ sinh phải đảm bảo sạch sẽ dàn lạnh, vỏ ốp và các thiết bị khác phải sạch sẽ, không có vết bẩn nào. Nếu có mặt lạnh quá bẩn, đã được tháo sẵn, chúng tôi sẽ sử dụng các chất tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng.

3. Làm sạch cục nóng.
Quá trình làm sạch cục nóng cũng tương tự như làm sạch mặt lạnh tuy nhiên do cục nóng cồng kềnh nên nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ dùng máy bơm áp lực xịt rửa dàn, cánh quạt và vỏ cục nóng. Yêu cầu sau khi vệ sinh cục nóng phải sạch, cánh quạt chạy êm, không còn tiếng kêu, và 100% phải đạt được yêu cầu nhất định của 1 dịch vụ.

Chú ý :  Khi vệ sinh xong cả 2 dàn nóng và lạnh và trước khi bật máy để kiểm tra chúng ta nên dùng máy sấy khô 100 về bên trong và bên ngoài vỏ và kiểm tra tri tiết, cụ thể rồi mới tiến hành bật máy nhằm tránh những sự cố chập cháy sẽ dẫn đến hư hỏng máy điều hòa, hoặc sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy điều hòa. ( Đây là vẫn đề nhỏ nhưng là vẫn đề rất quan trọng đánh giá 1 dịch vụ có uy tín hay không ). vẫn đề này không phải đơn vị nào cũng đưa và áp dụng trong dịch vụ, nhưng với chúng tôi Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc không bao giờ bỏ 1 chi tiết nào của 1 dịch vụ.

Công Ty  chúng tôi ngoài dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa chúng tôi còn nhận sửa chữa điều hòa tại đường Thanh nhàn uy tín chất lượng, cam kết hiệu quả cao nhất và sử lý mọi sự cố được triệt để. (không bảo giờ bị lại).

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc Rất Vui Được Phục Vụ Qúy Khách.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button