DANH MỤC

Bảo dưỡng điều hòa tại Trương Đinh giá rẻ chỉ với 150k

Điện lạnh Hồng Phúc với hơn 15 năm bảo dưỡng điều hòa tại Trương Định chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn luôn hoàn thiện hệ thống đảm bảo yếu tố ” khách hàng luôn là số 1 ” . Tiêu chí ” Khi khách hàng cần là chúng tôi có mặt ”

Điều hòa sau một thời gian sử dụng sẽ hoạt động kém và bám nhiều bụi bẩn. Nếu không được bảo dưỡng, điều hòa sẽ hoạt động kém và không tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Vì vậy, hãy sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của Điện Lạnh Hồng Phúc ngay để bảo vệ điều hòa cũng như sức khỏe các thành viên gia đình.

Điện Lạnh Hồng Phúc – Chi Nhánh Trương Định

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp nhất

Hotline: 024 66 863 551 – 0981 915 131 ( không ngại xa ).

Nếu bạn có đang làm việc hay sinh sống tại Trương Định cần dịch vụ bảo dưỡng điều hòa uy tín nhất thì hãy liên hệ với Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc để được phục vụ nhanh và hiệu quả nhất.

Những tác hại dễ gặp phải khi không bảo dưỡng điều hòa tại nhà định kỳ:

  1. Chiếc điều hòa khi được dùng lâu thường hay bị dính bụi bẩn và có chứa nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe nếu không được làm sạch điều hòa tại nhà thì những người sử dụng có thể mắc phải một số căn bệnh về đường hô hấp và tai mũi họng.
  2. Không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng nếu chiếc điều hòa nhà bạn không được bảo dưỡng điều hòa tại Trương Định thường xuyên thì khi hoạt động máy thường bị nóng, chạy yếu không hoạt động được hết công xuất của máy dẫn tới điều hòa kém mát, làm giảm tuổi thọ của điều hòa dẫn tới điều hòa dễ bị hỏng làm hao tốn chi phí
  3. Ngoài việc giảm tuổi thọ của điều hòa, nếu chiếc điều hòa không được vệ sinh điều hòa tại nhà còn rễ làm hao tốn điện năng và dễ dẫn tới tình trạng chập cháy hoặc nổ điều hòa.

Dấu hiện bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc:

– Điều hòa hoạt động trong một thời gian dài chưa sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc

– Điều hòa bám nhiều bụi bặm

– Điều hòa hoạt động kém và bị rò rỉ nước

– Điều hòa xuất hiện những dấu hiệu bất thường khi hoạt động.

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tất cả các hãng như:Toshiba, Daikin, Panasonic, Samsung Lg, Electrolux… cũng như các loại điều hòa khác trên thị trường.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa hiệu quả nhất:

Về quy trình bảo dưỡng điều hòa, sau khi nhân viên tư vấn báo giá bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng, được khách hàng đồng ý thì thợ bảo dưỡng sẽ tiến hành quy trình bảo dưỡng theo các công đoạn sau:

1.Kiểm tra khi máy điều hòa đang chạy

  • Kiểm tra toàn bộ hoạt động của điều hòa: hiệu suất, block, motor quạt nóng, quạt lạnh, dòng điện, áp suất điều hòa, nguồn gas…
  • kiểm tra tín hiệu điều khiển, hiệu quả hoạt động của điều hòa và điều khiển

2.Kiểm tra khi máy ngừng hoạt động, ngắt điện

  • Tháo dàn lạnh, kiểm tra các thiết bị, hệ thống dàn lạnh
  • Vệ sinh dàn lạnh sạch sẽ, đảm bảo hiệu quả hoạt động
  • Kiểm tra dàn nóng, các thiết bị, cánh quạt
  • Vệ sinh dàn nóng sạch sẽ
  • Kiểm tra nguồn gas, nạp thêm gas nếu cần

3.Hoàn tất quy trình bảo dưỡng, bàn giao, thanh toán và hướng dẫn cách sử dụng và bảo vệ máy điều hòa hiệu quả.

Việc quan trọng và cần lưu ý nhất chính là việc bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Trương Định ở hà nội uy tín như vậy bạn sẽ không bị chặt chém giá cả và đảm bảo được chất lượng của dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà ở hà nội mà mình dùng.

Hãy đến với Điện Lạnh Hồng Phúc bảo dưỡng điều hòa uy tín chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button