DANH MỤC

Bơm gas điều hòa tại Phố Tân Mai giá rẻ, chuyên nghiệp.

Dịch vụ bơm gas máy lạnh.

Bơm ga máy lạnh là dịch vụ đơn giản nhưng lại hóa thành phức tạp nhất trong mắt người tiêu dùng. Đơn giản là người sử dụng ít quan tâm kiến thức và am hiểu về công việc này nên các đơn vị kinh doanh gian dối trên thị trường như nấm mọc sau mưa.chúng tôi chuyên nạp gas điều hòa tại Phố Tân Mai giá rẻ uy tín tại Hà Nội, Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp thợ nạp gas điều hòa uy tín, thời gian phục vụ nhanh, Chiếc điều hòa tỏa khí lạnh yếu, có hiện tượng đóng tuyết làm bạn lo lắng. Đó là những biểu hiện của chiếc điều hòa khi hết gas, bạn không nên lo lắng hãy gọi cho dienlanhhongphuc.com để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

 

Hình ảnh:bơm gas điều hòa.

Điện Lạnh Hồng Phúc –  Nạp Gas Điều Hòa.

Địa chỉ : Ngõ 223 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội.

Gọi ngay: 0936294100 – 02466623376.

Dịch vụ bơm nạp gas điều hòa tại nhà, Hà Nội.

Chúng tôi chuyên nhận sửa điện tủ điện lạnh tại nhà Hà Nội uy tín, ngoài dịch vụ bơm nạp gas điều hòa tại Phố Tân Mai thì chúng tôi còn nhận sửa điều hòa tại Hà Đông uy tín chất lượng, và dịch vụ sửa điều hòa tại Mỹ Đình – Uy Tín Chất Lượng, phục vụ 24/7. Hotline: 0978 45 2122.

Tại sao phải nạp gas điều hòa.?

1.Điều hòa dân dụng và máy lạnh công nghiệp thường bị hao ga sau một thời gian sử dụng, làm giảm khả năng làm lạnh của máy lạnh điều hòa.
2.Điều hòa bị hao ga không chỉ làm tốn điện mà còn làm hỏng bloc điều hòa, lúc này Quý khách sẽ cần dịch vụ: >> sửa điều hòa tại nhà Quý khách ở Hà Nội
3.Điều hòa bị hao gas, máy điều hòa làm lạnh kém rất cần kiểm tra lại áp suất gas, có thể sẽ phải nạp, bơm gas bổ xung.
Gas điều hòa là gì?

1.Gas điều hòa nhiệt độ là môi chất lạnh, có tác dụng làm lạnh giàn lạnh,
2.Gas R22, R410 A giúp điều hòa máy lạnh làm mát sâu, làm nóng nhanh.
Cơ chế hoạt động gas điều hòa nhiệt độ.

1.Trong giàn lạnh, gas điều hòa R22 và R410A sẽ sôi ở nhiệt độ rất thấp và làm lạnh từ đó giúp điều hòa nhiệt độ ổn định nhiệt độ trong phòng tới nhiệt độ tới nhiệt độ thiết lập trên điều khiển.
Có những loại gas điều hòa nào trên thị trường:

1.Trên thị trường hiện phổ biến 2 loại gas điều hòa: gas R22 và gas R410 A.
2.Ga điều hòa R22 có công thức hóa học CHF2Cl, loại này rất phổ biến vì được sử dụng từ những điều hòa đời đầu. Loại R22 có nhược điểm là tạo ra khí CFC phá hỏng tầng Ozone, bởi vậy thế giới sáng chế ra gas R410A
3.Gas điều hòa R410A được cấu tạo bởi 50% gas R32 và 50% gas R125. Gas R410 A bền hóa học, không phá hủy tầng ozone và không ăn mòn kim loại. Khi bơm gas R410A cần lưu ý độ dày ống đồng, bởi gas R410 có áp suất lớn hơn 1,6 lần so với R22.

Hình ảnh: gas điều hòa.

Dịch vụ bơm gas điều hòa, sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa máy lạnh của Điện Lạnh Hồng Phúc là một giải pháp giúp gia đình bạn giải quyết nhanh chóng mối lo ngại về điều hòa máy lạnh trong những ngày mùa hè nóng bức, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button