DANH MỤC

Chuyên bán quạt dàn lạnh, dàn nóng của điều hòa Inverter chính hãng

Sau khi bật điều hòa, cánh quạt đảo gió mở bạn đưa tay phía trước nhưng không thấy có gió thổi ra. Ngoài chế độ làm lạnh thì dàn lạnh điều hòa còn có chế độ gió thổi, khi bật điều hòa lên chuyển sang chế độ thổi gió, bạn đưa tay chắn trước cánh đảo gió đợi một lúc mà không thấy cánh đảo gió có gió thổi ra hoặc quạt quay chậm, quay yếu, chập chờn… thì rất có thể điều hòa đã bị hỏng quạt dàn lạnh.

Điều hòa nhà bạn bị hỏng và bạn hoàn toàn có thể tự thay quạt dàn lạnh điều hòa một cách dễ dàng nhưng không biết mua vật tư, linh kiện, phụ kiện thay thế cho điều hòa ở đâu uy tín, có bảo hành, đúng mẫu mã, chủng loại…? 

Quý khách hãy đến với công ty Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên bán quạt dàn lạnh, dàn nóng của điều hòa Inverter chính hãng, chúng tôi nhận cung cấp tất cả các linh kiện của tất cả các hãng máy điều hòa công nghệ Invereter trên thị trường hiện nay như….Điều hòa inverter Panasonic – Daikin – LG – Sam Sung – Media – Toshiba – Electrolux – Hitachi – Sharp – Mitsubishi – National – Sanyo –  Fujitsu……Và rất nhiều các hãng điều hòa khác nhau, chúng tôi chuyên cung cấp vật tư linh kiện thay thế về dòng máy INVERTER. ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa điều hòa tại nhà Hà Nội, Phục vụ Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý.

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp tất cả các hãng về quạt dàn lạnh của điều hòa inverter tại Hà Nội.

Qúy khách có nhu cầu mua linh kiện của điều hòa không khí, quý khách hãy đến với công ty ĐL Hồng Phúc qua số 0466 863 551 – 0978 45 2122. để được tư vẫn thêm về dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các trang thiết bị, linh kiện chính hãng của tất cả các hãng điều hòa về dòng máy INVERTER.

quat-dieu-hoa-inverter

Quạt dàn lạnh điều hòa ( hình ảnh minh họa )

chuyen-dieu-hoa-inverter

ĐL Hồng Phúc chuyên điều hòa Công Nghệ Inverter.

Kho hàng chúng tôi luôn có sẵn các loại linh kiện điều hòa như: block điều hòa, tụ máy nén điều hòa, tụ quạt, bộ lọc, phin lọc, quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh, cảm biến nhiệt, cảm biến áp suất gas, cục nóng, điều khiển điều hòa, thermostat điều hòa, rơ le, mắt nhận điều hòa, cánh vẫy gió điều hòa, biến áp nguồn, vi mạch điều khiển… Đặc biệt công ty có bán mô tơ quạt dàn lạnh điều hòa và sửa chữa điều hòa tại hà nội.

Để chắc chắn mua đúng mô tơ quạt dàn lạnh cho điều hòa bạn có thể mang theo quạt dàn lạnh điều hòa cũ đã hỏng để có thể mua đúng loại hoặc mua loại có kích thước tương tự.

Đại lý chúng tôi có tất cả các loại quạt dàn lạnh điều hòa của tất cả các hãng điều hòa có trên thị trường, đủ chủng loại phù hợp với từng hãng, từng đời điều hòa khác nhau…. Bảo đảm 100% hàng chính hãng ăn khớp tuyệt đối, bảo hành đổi hàng trả hàng tận nhà trong nội và ngoại thành Hà Nội và các khu vực lân cận…

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc còn nhận sửa chữa điều hòa inverter tại nhà, tháo lắp điều hòa, sửa máy hút mùi tại nhà, cũng như tất cả các hãng máy khác nhau..!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button