DANH MỤC

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Xuân La Tây Hồ uy tín giá rẻ

Chiếc tủ lạnh nhà bạn bị hỏng? Bạn cần tìm một Trung Tâm sửa điện lạnh tại nhà tại khu Vực Xuân La Tay Hồ để chữa bệnh cho chiếc tủ lạnh nhà mình. quý khách hãy để Trung Tâm Điện lạnh Hồng Phúc sẽ giúp bạn mọi vẫn đề về chiếc tủ lạnh của nhà bạn. ĐL Hồng Phúc cùng với nhiều cấc chuyên gia kỹ thuật Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đang là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh nói chung và sửa chữa tủ lạnh tại Xuân La Tây Hồ nói riêng được khách hàng trong nội ngoại thành Hà Nội biết đến như một người bạn tin cậy.

Địa Chỉ : Ngõ 28 Đường Xuân La – Tây Hồ HN. LH. 0961 86 4341 – 0936 294 100 – 0466 863 551. Để được sửa chữa tủ lạnh nhanh nhất và uy tín nhất.

Tại chi nhánh Xuân La – Tây Hồ của ĐL Hồng Phúc còn nhận sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các thiết bị liên quan đến ĐIỆN LẠNH như sửa máy hút mùi tại nhà và sửa chữa và bảo dưỡng máy điều hòa, tới đây chúng tôi sẽ mở thêm chi nhánh sửa điều hòa tại Tây Hồ và bảo dưỡng điều hòa tại Xuân La – Tây Hồ…Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ của ĐL hồng Phúc quý khách vui lòng Liên Hệ đến chúng tôi TT Điện Lạnh hồng Phúc.

sua-tu-lanh-tai-xuan-la-tay-ho

Hình ảnh minh họa – sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội.

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại Xuân La Tây Hồ Uy Tín Nhất.

1 Là :  Kiểm tra tình trạng hỏng hóc của tủ lạnh về mặt phần cơ khí: kết nối ống đồng, kết nối nguồn điện, quạt gió và máy nén…

2 Là : Kiểm tra tình trạng hỏng hóc của tủ lạnh về mặt phần điện: hộp số, bảng điều khiển, quạt gió, máy nén…

3 Là : Xác định lỗi về phần cơ khí và phần điện của tủ lạnh

4 Là : Báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện tủ lạnh, tủ đông, tủ mát.

5 Là : Hoàn tất quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện.

6 Là : Bàn giao cho khách hàng: kiểm tra các lỗi đã được khắc phục, chạy thử và viết biên bản nghiệm thu sửa chữa.

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa tất cả các hãng của tủ lạnh cũng như tất cả các dòng tủ lạnh như : Sửa tủ lạnh Quạt Gió – Tủ lạnh Mini – Tủ Mát – Tủ Đông – Tủ Cô Ca – Tủ Kem – Tủ Bia – Tủ Bảo Quản… cũng như tất cả các dòng về tủ lạnh đang có mặt trên thị trường hiện nay….!!!

Chung tôi còn chuyên sửa chữa các hãng tủ lạnh như : Tủ lạnh Panasonic – Toshiba – Hitachi – misubisi – Sanyo – Media – LG – Sam Sung ….Và tất cả các hãng khách nhau vể tủ lạnh kể cả các hãng tủ lạnh đời mới nhất,Công nghệ Nhất như : INVERTER – Side by side….

Mọi chi tiến và thắc mắc quý khách vui lòng LH đến 0466 863 551. Để được tư vẫn cũng như được giải đáp mọi vẫn đề về dịch vụ của chúng tôi tại https://suatulanhaz.com/RẤT VUI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button