DANH MỤC

Hướng dẫn cách kiểm tra và tự sửa chữa tủ lạnh không mát

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC.

Chúng tôi công ty sửa điện lạnh Hồng Phúc cùng các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, cũng như sửa điện lạnh tại nhà có tay nghè cào và viều nam kinh nghiệm, vì vậy Hôm nay chúng tôi sẽ tu vẫn cũng như hướng dẫn cách kiểm tra và tự sửa tụ lạnh không mát, vì vậy nếu tủ lạnh nhà bạn bị các lỗi hư hỏng nhẹ và có thể tự khách pục được thì quý khách tìm hiểu thêm về bài viết này và có thể tự Kiểm tra Và sửa chữa tủ lạnh của chính giá đình bạn.

Hoặc tủ lạnh nhà bạn bị hư hỏng nhiều quá và quý khách không tự sửa tử lạnh được quý khách có thể LH 0978 45 2122 – 0466 863 551.Để được tư vẫn miến phí cũng như sẽ được tư vẫn thêm để quý khách có thể tụ sửa chữa..!

Chú Ý : Tìm Hiểu Thêm Công Ty ĐL Hồng Phúc.

  • Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Hà Nội Uy Tín Nhất – Chất Lượng nhất – Chuyên Nghiệp Nhất.
  • Dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Hà Đông Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ.
  • Dịch vụ sửa máy hút mùi tại nhà hà Nội………Nếu như quý khách có như cầu sửa chữa về dịch vụ của Chúng Tôi quý khách vui lòng LH Đến HOTLINE của ĐL Hồng Phúc để được phục vụ nhanh nhất.

huong-dan-chua-kiem-tra-va-tu-sua-chua-tu-lanh-khong-mat

Hướng dẫn cách tự kiểm tra và tự sửa chữa tủ lạnh không mát hoặc mát kém.

1. Đầu tiên và là đơn giản nhất, ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực max xem thử có cãi thiện không nhé.

2. Công tắt cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế ngừng hoạt động. bạn xem thử nút công tắt có bị thụt vô trong hay bị hỏng không nhé.

3. Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiên cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không nhé.

4. Chất quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu. Tủ lạnh chỉ họạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát. Lấy bớt thức ăn ra xem thử nhé !

5. Ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, khắc phục rất đơn giản nhất nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết là xong.

6. Ron cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài, tình trang này còn khiến block máy lạnh hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.

Nguyên nhân chính dẫn đến tủ lạnh không mát hoặc kém mát.

Để quá nhiều thực phẩm, để đồ ăn nóng.
Nguyên nhân thường hay gặp nhất là tủ lạnh bị non gas.
Tủ không được đóng khít do hở viền cao su, hoặc do mở tủ lâu không đóng lại.
Tủ lạnh bị non gas hoặc hết gas, lúc này cần liên hệ để bơm gas.
Ánh mặt trời chiếu trực tiếp vào tủ• Do mùa hè trời nóng nhưng lại đặt nút điều chỉnh nhiệt độ ở mức 1.

Qúy khách có vẫn đề nào không hiểu cũng như quý khách không tự sửa được tủ lạnh của nhà mình, quý khách có thể LH. 0466 863 551 Để được tư vẫn thêm.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại nhà quý khách vui lòng LH đến 0981 915 131 để được phục vụ nhanh nhất.

Chúc Qúy Khách Thanh Công.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button