DANH MỤC

Hướng dẫn cách tự tháo điều hòa tại nhà

Có rất nhiều cách tháo điều hòa khi chuyển nhà, cách nào là nhanh và dễ dàng nhất khi tháo lắp. Chúng ta cùng xem các chuyên gia dưới đây, sẽ hướng dẫn các bạn cách tự tháo điều hòa khi chuyển nhà là đúng kỹ thuật và chính xác nhất.

Bạn đang dự định chuyển nhà, chuyển phòng trọ đây là một công việc rất chi là vất vả trong việc chuyển đồ dùng. Theo mình thấy trong mọi công việc khi chuyển nhà vất vả và khó khăn nhất đó là việc tháo điều hòa và lắp dặt điều hòa, công việc này yêu cầu bạn cần phải có kỹ thuật căn bản về công việc. Hôm nay Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc xin gửi đến các bạn cách tháo điều hòa và khóa gas điều hòa không sợ mất gas.

Dụng cụ cần thiết:

  • Tô vit
  • Mỏ nết
  • Lục giác

Các bước để tháo một chiếc điều hòa chuyên nghiệp nhất:

Bước 1: Dùng điều khiển điều hòa bật cho máy chạy ở chiều lạnh ( nếu là máy hai chiều)

Bước 2 : Dùng mỏ lết tháo hai đầu chụp ở 2 đầu của 2 van 3 ngả ra rồi dùng lục năng khóa đầu nhỏ lại trước cho máy chạy khoảng 1 phút bạn dùng lục năng khóa lốt van ở đầu ống to lại, rồi tắt máy. Nhu vậy là chúng ta đã khóa gas cho điều hòa thanh công và rất an toàn, đảm bảo.

Bước 3 : Ngắt nguồn của điều hòa rồi tháo đường dây điện kết nối giữa mặt lạnh và cục nóng. Rồi dùng mỏ lết tháo đầu rắc co bắt từ ống đồng về cục nóng.

Bước 4 : Chúng ta cần 2 người 1 người bên trong mặt lạnh nhấc mặt lạnh ra khoải giá đỡ mặt lạnh rồi kết hợp với người bên ngoài đưa ống qua lỗ xiên tương rồi đưa hết ống đồng vào trong. Như vậy là chúng ta đã tháo được mặt lạnh xuống rồi dùng tô vít tháo giá đỡ mặt lạnh ra.

Bước 5 : Dùng mỏ lết tháo các ốc bắt chân cục nóng ra rồi nhấc cục nóng ra khỏi giá đỡ rồi tiếp tục tháo giá đỡ cục nóng là xong.

Với tất cả 5 bước bên trên là bạn đã tháo xong điều hòa nhà mình một cách ăn toàn và đúng kỹ thuật. Mọi thắc mắc về quy trình tháo điều hòa các bạn xin gọi vào số 0982 706 086 để được tư vấn thêm.

Chỉ cần thực hiện theo các bước làm cách tháo điều hòa khi chuyển nhà từ chuyên gia chuyên nghiệp của Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc là bạn có thể tháo lắp điều hòa một cách dễ dàng và an toàn khi chuyển nhà. Chúc các bạn may mắn và thành công khi vận chuyển.

Chúc Bạn Thành Công Nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button