DANH MỤC

Lỗi U0 của điều hòa Daikin nguyên nhân và cách sửa chữa

Điều hòa Daikin không mát , kiểm tra tình trạng máy đang báo lỗi U0 . Anh chị đang tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này , Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng thương hiệu điều hòa Daikin trung tâm điện lạnh Hồng Phúc sẽ hướng dẫn các bạn sửa điều hòa daikin khắc phục điều hòa daikin báo lỗi U0 nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất cho bạn nhé.

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa Daikin báo lỗi U0 :

Điều hòa daikin hiện nay thuộc tốp điều hòa cao cấp ở thị trường việt nam . Nhưng không vì thế mà máy không có lỗi , Lỗi U0 cũng xảy ra thường xuyên cùng với các lỗi khác như Điều hòa daikin báo lỗi U4 xem chi tiết trong bài viết .

Kiểm tra bằng cách check mã lỗi bằng điều khiển , màn hình điều khiển điều hòa daikin báo U0 cho chúng ta biết nguyên nhân xảy ra tình trạng này như sau :

  • Điều hòa thiếu gas
  • Lỗi cảm biến áp suất thấp
  • Lỗi cảm biến R4t , R7t
  • Bo dàn nóng gặp vấn đề bất thường .

Khắc phục lỗi U0 trên điều hòa Daikin:

Như đã nêu 4 nguyên nhân ở trên bây giờ chúng ta cùng kiểm tra và sửa lỗi này nhé :

  1. Điều hòa hết gas dẫn đến lỗi U0 phần lớn nguyên nhân do lắp điều hòa hở gas dẫn đến máy thiếu gas báo lỗi U0 . Để khắc phục tình trạng này trước tiên anh chị kiểm tra các mối nối ống đồng trên máy đảm bảo hệ thống đã kín trước khi nạp gas điều hòa cho máy . Nếu không trị dứt điểm điều hòa hở gas tình trạng lỗi U0 ở điều hòa Daikin sẽ xuất hiện lại ngay .
  2. Lỗi cảm biến áp suất : Đây là tình trạng ống dẫn gas bị gập hoặc gập không hoàn toàn gas trong đường ống hồi về không kịp . Chắc chắn rằng ống đồng điều hòa không bị gập , khi xử lý xong chúng ta xóa lỗi trên điều khiển và bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động lại .
  3. Lỗi cảm biến R4t , R7t : Cảm biến R4t và R7t được gắn trên bo lạnh của điều hòa Daikin nếu kiểm tra gas điều hòa không thiếu có thể cảm biến đang bị lỗi hoặc anh chị gắn lại vào vị trí khác hoặc tốt nhất là thay mới R4t , R7t .
  4. Lỗi bo dàn nóng : Đã kiểm tra và thay thế 3 trường hợp trên không vấn đề gì thì tình trạng lỗi U0 nguyên nhân lỗi bo cục nóng là rất cao . trường hợp này cần gọi kỹ thuật được đào tạo khắc phục tình trạng này nhé .

Qua nội dung bài viết ” Nguyên nhân và cách sửa lỗi U0 trên điều hòa Daikin ” mà tổng kho điều hòa Điện Lạnh Hồng Phúc nhà phân phối Điều hòa Daikin chính hãng chúng tôi chia sẻ. Hy vọng Quý khách hàng có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để sử dụng điều hòa Dakin một cách an toàn hiệu quả nhất. Xin cảm ơn !

Trung Tâm Kỹ Thuật Daikin

Phòng dịch vụ sửa chữa : 024 666 233 76 hoặc 0981 915 131

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button