DANH MỤC

Sửa bình nóng lạnh tại La Khê quận Hà Đông uy tín giá rẻ

Hiên nay bạn đang ơ khu vực La Khê – Hà Đông và chiếc bình nóng lạnh của nhà bạn đang bị hư hỏng nhừng bạn đang băn khoăn không biết gọi đơn vị nào đến tại nhà để sửa bình nóng lạnh sao cho Nhanh Chóng, Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Hiệu Qủa Cao nhưng giá cả phải hợp lý..? Nếu quý khách thực sự đang băn khoăn về vẫn đề sửa chữa bình nóng lạnh, quý khách có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi Trung Tâm sửa điện lạnh tại nhà Hồng Phúc.

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa bình nóng lạnh tại La Khê Quận Hà Đông uy tín chuyên nghiệp giá rẻ.

Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh của Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc, hiên nay Trung Tâm Điện Lạnh hồng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại La Khê quận Hà Đông uy tín chất lượng giá rẻ, Chúng tôi có trên 15 năm kinh nghiệm sửa chữa bình nóng lạnh, ngoài chi nhánh La Khê – Hà Đông chúng tôi còn đến 6 chi nhánh khác tại TP Hà Nội, có đến hơn 50 chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và làm với tiêu chí Luôn tận tâm với khách hàng, và mang lại sự yên tâm cho quý khách, luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ và đưa ra những phương án sửa chữa với chi phí hợp lý nhất đến với quý khách.

sua-binh-nong-lanh-tai-la-khe-ha-dong

Hình ảnh về dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại khu vực quận Hà Đông của ĐL Hồng Phúc.

Lý Do Qúy Khách Nên Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Bình Nóng Lạnh Của Chúng Tôi Điện Lạnh Hồng Phúc.

 1. Khắc phục hoàn toàn lỗi đã phát sinh.
 2. Làm việc an toàn, chắc chắn, hiệu quả, sạch sẽ.
 3. Hình thức chuyên nghiệp – giao tiếp lễ phép.
 4. Bảo hành sửa chữa dài hạn.
 5. Giá cạnh tranh nhất.
 6. Thiết bị thay thế chính hãng.
 7. Bàn giao giấy tờ chi tiết sửa bình nóng lạnh để khách hàng kiểm tra.
 8. Có hóa đơn thanh toàn và phiếu bảo hành….có VAT khi được yêu cầu.

Một Số Lưu ý Cần Rất Cần Thiết Khi Sử Dụng Bình Nóng Lạnh.

 •  Yêu cầu thợ lắp đặt đấu nối tiếp đất đầy đủ như trong hướng dẫn lắp đặt bình nóng lạnh: đây là biện pháp để bạn tránh bị điện giật khi tắm trong trường hợp bình nóng lạnh bì rò rỉ điện.
 • Tùy theo nước có cặn bẩn nhiều hay ít, bạn nên vệ sinh, súc rửa bình nóng lạnh 1 đến 3 tháng một lần.
 • Không nên để bình nóng lạnh bật liên tục cả ngày, mặc dù biết rằng bình nóng lạnh có cơ chế tự ngắt.
 • Với bình nóng lạnh đã cũ, được lắp đặt từ 3 năm trở lên, bình nóng lạnh nên được trang bị cầu dao tự động so lệch (bán tại cửa hàng điện dân dụng) .Loại cầu dao này có thêm chức năng tự ngắt khi rò điện hoặc chạm mát.
 • Nên có chế độ bảo dưỡng bình nóng lạnh để kiểm tra các hiện tượng rò rỉ điện.
 • Nên ngắt điện trước khi tắm nếu bạn sử dụng bình nóng lạnh loại đun nóng gián tiếp.
 • Nên sử dụng các thương hiệu lớn, có uy tín.
 • Trước khi bạn tăm rửa hoặc bất kỳ khi nào bạn muốn sử dụng đến bình nóng lạnh. bạn nên bật bình nóng lạnh cho đến khi đủ nhiệt độ thì bạn hãy ngắt điện nguồn xong mới bắt đầu sử dụng ( tránh sự cố bị rò điện ).

Khi bình nóng lạnh của nhà quý khách bị hư hỏng hoặc có hiện tượng lạ và khác với thường ngày, quý khách không nên tự ý tháo vỏ của bình nóng lạnh ra nếu như quý khách không hiểu nhiều gì về bình nóng lạnh, cũng như không có trình độ chuyên môn như vậy sẽ rất nguy hiểm, vì vậy hãy hãy liên hệ ngay với chúng tôi Suadienlanhtainha.net qua số : 0961 86 4341 – 0466 863 551. Để được nhân viên kỹ thuật đến kiêm tra và sửa bình nóng lạnh sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button