DANH MỤC

Sửa chữa điều hòa tại Đại Kim giá rẻ chất lượng

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC

Hiện nay quý khách đang học tập và công tác tại khu vực Đại kim hoặc quận Hoàng Mai vầ quý khách có nhu cầu về dịch vụ sửa điều hòa tại nhà, quý khách vui lòng LH. 0978 45 2122 – 0466 863 551. Và sau 15 đến 20 phút sẽ có các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu đến tại nhà quý khách để sửa chữa điều hòa.

Số 172 Đại Từ là đại chỉ sửa điều hòa tại Đại Kim uy tín Chất Lượng LH. 0936 294 100.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Đại Kim uy tin của Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc luôn là dịch vụ được đánh giá rất cao về mọi mặt, như Phục Vụ 24/24 – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ, chính vì vậy khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa dieuf hòa của Điện Lạnh Hồng Phúc là một sự lựa trọn rất hợp lý.

sua-dieu-hoa-tai-dai-kim

Hình ảnh khi thợ sửa điều hòa đang tiến hành dịch vụ tại nhà khách hàng.

Công Ty Điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa điện lạnh tại nhà và cung cấp dịch vụ sửa điều hòa, sửa chữa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa Tại Nhà Và Cơ Quan Uy Tín Chuyên Nghiệp, Với Đội Ngũ Có Tay Nghề Cao Tại Hà Nội  chúng tôi cam kết Sẽ Làm Hài Lòng Cho Qúy Khách Hàng Tại Hà Nội và khu vực lân cận.

Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc cùng với các chuyên gia hàng đầu về lính vực sửa chữa máy điều hòa, vì vậy chúng tôi cam kết sửa chữa tốt nhất cho tất cả các hãng về máy điều hòa, cũng như sửa chữa tốt nhất về tất cả các lỗi hư hỏng của điều hòa…

I. Chuyên Sửa Chữa Các Hãng Của Máy Điều Hòa.

Sửa điều hòa Đaikin
Sửa điều hòa Panasonic
Sửa điều hòa Tosiba
Sửa điều hòa LG
Sửa điều hòa Sanyo
Sửa điều hòa Sam Sung
Sửa điều hòa Sharp
Sửa điều hòa National
Sửa điều hòa Elextrolux
Sửa điều hòa Hitachi…..và rất nhiều các hãng máy khác nhau…Ngoài ra còn rất nhiều các hãng trên thị trường mà chúng tôi chưa kể hết các dòng điều hòa điện áp 100v – 220 v.

I. Chuyên Sửa Chữa Các Lỗi Hư Hỏng Của Máy Điều Hòa.

– Điều hòa phát ra tiếng ồn lớn.
– Điều hòa hoạt động kém lạnh và mất lạnh hoàn toàn.
– Điều hòa hỏng Block máy nén.
– Điêu hòa rò rỉ gas, rò rỉ nước.
– Điều hòa không vào điện.
– Điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển.
– Điều hòa thường xuyên báo lỗi nhấp nháy đèn hiển thị…..cũng như các lỗi khác nhau…Điều hòa không chạy quạt gió – Điều hòa không không nóng..!

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc ngoài dịch vụ sửa chữa máy điều hòa chúng tôi còn nhận, sửa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa máy hút mùi tại nhà, sửa bình nóng lạnh và rất nhiều các dịch vụ khác về ngành điện lạnh..!

RẤT VUI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button