DANH MỤC

Sửa chữa điều hòa tại khu đô thị Xa La Hà Đông uy tín

Điều hòa không khí là do một tay còn người lan ra chính vì vậy máy điều hòa của nhà bạn có thể hư hỏng vào bất kỳ lúc nào mà chúng ta không thể biết trước, vì vậy quý khách có thể gọi thợ kỹ thuật đến tại nhà để kiểm tra và bảo dương và vệ sinh theo định kỳ thì tốt nhất, như vậy sẽ kéo dài tuổi thọ của máy và máy chạy không tốn kém điện năng quá nhiều, cũng như phòng tranh những hư hỏng không đáng có.

Nếu như máy điều hòa nhà quý khách bị hư hỏng quý khách muốn tìm đơn vị sửa chữa điều hòa tại nhà, quý khách có thể đến vói Trung Tâm Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi chuyên sửa chữa tất cả các hãng của điều hòa hoặc quý khách có ở bất kỳ địa chỉ nào đi nữa chúng tôi cũng có địa chỉ gần nhất đến sửa chữa tại nhà sao cho nhanh nhát.

Hiện Nay quý khách đang sinh sống và làm việc tại khu đô thị Xa La Hà Đông và có nhu cầu sửa điều hòa tại khu đô thị xa la Hà Đông quý khách hãng LH Đến Hotline. 0978 45 2122. để các chuyên gia sửa chữa điều hòa tại nhà phục vụ nhanh nhất.

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa điều hòa tại khu đô thị Xa La Quận Hà Đông.

LH : 0978 45 2122. Tại Đại chỉ : Cầu Bươu – Xa La – Hà Đông.

Với mạng lưới cửa hàng khắp Hà Nội, chúng tôi tự tin mang dịch vụ của mình tới các khách hàng ở ngoại thành, nội thành và các tỉnh lân cận. Hợp tác và trở thành trung tâm sửa chữa của các hãng điện tử nổi tiếng như Media, Panasonic Daikin, Toshiba, Electrolux, Samsung, LG … Hiện tại Điện lạnh Hồng Phúc đã và đang cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp tới trên 1000 lượt khách hàng mỗi năm.

sua-dieu-hoa-tai-khu-do-thi-xa-la

ảnh minh họa khi sửa chữa điện lạnh tại nhà ( điện lạnh hồng phúc ).

Ưu điểm khi sửa điều hòa tại Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc

– Đến ngay (nhận điện thoại đến 8h tối) khi khách hàng yêu cầu.

– Thái độ làm việc niềm nở, ân cần, chu đáo.

– Chuẩn đoán, đưa ra các phương án sửa điều hòa khả thi, tư vấn cho khách hàng phương án nào là tối ưu và tiết kiệm nhất một cách rõ ràng.

– Thay thế linh kiện chính hãng 100%.

– Quá trình sửa điều hòa (tại nhà) sạch sẽ, an toàn, không gây phiền hà.

– Hướng dẫn khách hàng sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả và an toàn.

– Được bảo hành sau khi sửa chữa điều hòa từ 6 tháng đến 1 năm….Điện Lạnh Hồng Phúc ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chúng tôi còn nhận sửa Tủ Lạnh – Máy giặt và sửa máy hút mùi tại nhà uy tín giá cả Hợp lý…

Rất Vui Được Phục vụ Qúy Khách.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button