DANH MỤC

Sửa chữa điều hòa tại Văn Điển giá rẻ

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc hiện nay là 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ nhất TP Hà Nội, vì vậy được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vì vậy để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các quý khách hàng thì ĐL Hồng Phúc không ngừng mở thêm chi nhánh cũng như tuyên thêm nhân viên kỹ thuật giỏi và có nhiều kinh nghiệm trọng ngành, trong nghề đặc biệt là lính vực sửa chữa điều hòa, Bảo dưỡng điều hòa, Tháo Lắp điều hòa, Nạo gas điều hòa…cũng như các dịch vụ khác như sửa máy giặt, sửa máy hút mùi tại nhà, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa lò vi sóng….

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc đã quyết đình và đã mở thêm chi nhánh sửa chữa điều hòa tại Văn Điển Huyện Thanh Trì TP Hà Nội.

Địa Chỉ : 405 Ngọc Hồi – Ga Văn Điển – Thanh Trì : LH. 0466 863 551 – 0961 86 4341.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Văn Điển của Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc hiện nay có tất cả 8 nhân viên kỹ thuật, tới đây mùa hè đến công ty chúng tôi tuyên thêm 6 thợ chính và có chính độ chuyên môn cao và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm về sửa chữa điều hòa, chúng tôi lấy chất lượng không phải lấy số lượng, vì vậy khi quý khách có sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà của Điện Lạnh Hồng Phúc tại chi nhánh Văn Điển, quý khách hãy yên tâm khi đã sử dụng dịch vụ của ĐL Hồng Phúc…Chúng tôi còn bảo hành tất cả các dịch vụ với thời gian rất dài từ 6 tháng cho đến 18 tháng.

sua-chua-dieu-hoa-tai-van-dien-uy-tin-nhat

Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín và chuyên nghiệp nhất ( ảnh minh họa ).

Nguyên Tắc Sửa chữa Điều Hòa Uy Tín Nhất Tại Văn Điển Của Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc.

  1. Tìm rõ nguyên nhân hư hỏng, bắt đúng bệnh và tư vẫn cho khách hàng hiểu về máy điều hòa bị hư hỏng và phương án giải quyết, khắc phục.
  2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn, nhiệt tình.
  3. Phục vụ chuyên nghiệp, ngăn nắp, sạch sẽ.
  4. Tiến hành cũng như Kết thúc công việc đúng hẹn, trả lại khách hàng phụ tùng linh kiện cũ.
  5. Báo giá trước khi sửa, nếu quý khách không đồng ý về giá cả cũng như về vẫn đề nào đó nên quý khách không sử dụng tiếp dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ không phải trả bất kỳ 1 phí dịch vụ nào khác.
  6. Có hóa đơn VAT ngay nếu quý khách yêu cầu.
  7. Bảo hành dài hạn và rất chu đáo, nhiệt tình, tin cậy sau khi sửa chữa.

Sau khi tiến hành dịch vụ sửa điều hòa xong, quý khách có vẫn để gì thắc mắc cũng như không hiểu quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến Công Ty Chúng Tôi theo số. HOTLINE 0466 863 551 – 0981.91.51.31. Chúng tôi sẽ tư vẫn chi tiết hơn cũng như sẽ giải quyệt mọi thắc mắc của quý khách hàng..! ( Qúy khách nên gọi điện cho chúng tôi trước khi dịch vụ kết thúc nhằm tránh về giá cả của dịch vụ, công ty chúng tôi đưa ra 1 giá, thợ kỹ thuật lại tự quyết đưa ra 1 giá khác…) Rất cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi..!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button