DANH MỤC

Sửa chữa máy giặt tại Quận Hai Bà Trưng – Giá Rẻ Chất Lượng

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc

Địa chỉ 1 : 63 Đại Cổ Việt – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội. 0961 86 4341.

Địa Chỉ 2 : Ngõ 559/86 Kim Ngưu – Hai Bà Trung – Hà Nội. 0981 915 131.

Hotline. 024 668 63 551.

Hiện nay trên thị trường Quận Hai Bà Trưng TP Hà Nội mà muốn tìm một dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ – Uy Tín – Chất Lượng thì thực sự không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Nhưng với Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc lại không có gì là khó, với một dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Quận Hai Bà Trưng phục vụ nhanh, uy tín, chất lượng, giá rẻ. hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hố trợ.

Điện Lạnh Hồng Phúc là địa chỉ sửa chữa máy giặt tại quận Hai Bà Trưng phục vụ nhanh, chất lượng, uy tín, giá rẻ.

1: Phục Vụ Nhanh : Tại khu vực Quận Hai Bà Trưng chúng tôi có đến 2 chi nhánh cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà sẽ mang lại một dịch vụ Nhanh Chóng, chúng tôi cam kết sẽ có mặt tại nhà quý khách sau 15 đến 20 phút kể từ khi quý khách liên hệ và đặt dịch vụ của Công ty Điện Lạnh hồng Phúc.

2: Chất Lượng : Chung tôi với đội ngũ nhân viên Kỹ Thuật giỏi nhất và có đến 10 kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy giặt sẽ hứa hẹn một dịch vụ Chất Lượng nhất.

3: Uy tín : Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc được thành lập vào đầu năm 2005 tại Số 63 Đường Đại cổ Việt – Quận Hai Bà Trung TP Hà Nội, và được rất nhiều quý khách hàng tại khu vực tin tưởng và sửa dụng dịch vụ sua may giat tại Hai Ba Trung vì vậy chúng tôi đã mở thêm 1 chi nhánh nứa tại Quận Hai bà trưng để đảm bảo phục vụ quý khách được Nhanh Nhất – Chất Lượng Nhất – Uy Tín Nhất. Chúng tôi sẽ bảo hành dịch vụ lên đến 12 tháng trong thời gian bảo hành mà máy giặt bị hư hỏng trở lại sẽ được bảo hành miến phí 100%.

4: Giá Rẻ : Điện Lạnh Hồng Phúc có lợi thế hơn các đơn vị khác là chúng tôi nhập linh kiên và vật tư thay thế chính hãng và không qua trung gian, mối lần nhập về với khối lượng nhiều vì vậy tất cả các đơn hàng sẽ được giảm giá. chính vì vậy chúng tôi cũng giảm giá và áp dụng sịch vụ Giá Rẻ cho tất cả các khách hàng lên đến 20% so với thị trường. đặc biệt chúng tôi còn giảm giá cho các khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt và các dịch vụ khác của Điện Lạnh Hồng Phúc từ lần thứ 2 trở đi.

sua-chua-may-giat-tai-quan-hai-ba-trung

Hình ảnh chụp khi thợ của ĐL Hồng Phúc đang sửa máy giặt tại nhà.

Điện Lạnh Hồng Phúc ngoài dịch vụ https://suadienlanhtainha.net/sua-chua-may-giat-tai-quan-hai-ba-trung-gia-re-chat-luong/. Chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả đồ điện lạnh tại nhà Hà Nội như: Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận Hà Đông, dịch vụ sửa điều hòa tại Mỹ Đình, sua dieu hoa tai ha dong sửa chữa máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa lò vi sóng, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa máy hút mùi tại nhà, sửa chữa máy hút bụi,.. Chúng tôi nhận phục vụ khắp TP Hà Nội như: Tại quận Ba Đình – Tây Hồ – Hoàn Kiếm – Đống Đa – Hai Bà Trưng – Từ Liêm – Hà Đông – Long Biên – Thanh Trì… phục vụ 24/24 không ngại xa.

Quy trình sửa máy giặt uy tín và chuyên nghiệp nhất của Điện Lạnh Hồng Phúc tại Quận Hai Bà Trưng.

  1. Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa , địa chỉ, hiện tượng hư hỏng của máy.
  2. Phòng điều hành cử ngay Thợ Kỹ Thuật qua sửa chữa cho quý khách.
  3. Trước khi qua sửa thợ sẽ gọi điện cho Quý Khách để xác nhận và hẹn giờ.
  4. Thợ tiến hành kiểm tra và chuẩn đoán sự cố hư hỏng của máy.
  5. Báo giá vật tư,linh kiện và công thay thế ( 100% đều phải báo giá trước và được khách hàng đồng ý).
  6. Sau khi thống nhất phương án và chi phí, Thợ sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện sao cho nhanh nhất và chính xác nhất nhằm không bị hư hỏng lại.
  7. Kiểm tra tổng thể và bàn giao, viết phiếu bảo hành cho quý khách nếu có.Hoàn tất công việc.
  8. Viết hóa đơn và khách hàng thanh toán dịch vụ cho chúng tôi.

Qúy khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0978 45 2122 để được sửa chữa máy giặt tại nhà tại Quận Hai Bà Trưng, phục vụ nhanh chóng, an toàn tín cậy, giá cả hợp lý.

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button