DANH MỤC

Sửa chữa máy giặt tại Yên Hòa – Cầu Giấy – Uy Tín Giá Rẻ

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Yên Hòa và khu vực Quận Cầu Giấy của Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp rất Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý – Bảo Hành 12 Tháng. chúng tôi với các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ sửa máy giặt tại nhà chất lượng tốt nhất và không bị hỏng lại.

Điện Lạnh Hồng Phúc nhận sua may giat Của Ngang – Cửa Trên – Cửa Nghiêng… của tất cả các hãng của máy giặt: Sửa máy giặt Toshiba – Hitachi – Panasonic – LG – Sam Sung – Sanyo – Funiky – Electrolux – National…kể cả các dòng máy công nghệ cao nhất như máy giặt Inverter – và các dòng máy Nội Địa.

Địa Chỉ : Ngách 84/6 Đường Yên Hòa – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy.

Hotline. 024 668 63 551 – 0984 876 751.

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Yên Hòa của Điện Lạnh Hồng Phúc.

1: Điện Lạnh hồng Phúc được thành lập vào năm 2005. Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt tại nhà và chuyên ngành điện lạnh, trong khu vực TP. Hà Nội. Tính cho đến nay đã hoạt động được hơn 15 năm trong nghề.

2: Chúng tôi ngoài chi nhánh sua chua may giat tai Yen Hoa – Cau Giay chúng tôi còn 6 chi nhánh khác và được đặt tạ các quận  huyện ở khu vực TP Hà Nội.

3: Trang thiết bị hiện đại nhất sẽ giúp chúng tôi trong công việc tối ưu nhất và chính xác nhất.

4: Nhân viên kỹ thuật 100% có kinh nghiệm thực tế 5 năm trở lên đến 10 năm. và được đào tạo từ các trường đại học và cao đảng có tiếng tại Hà Nội.

5: Linh kiện và vật tư thay thế 100% chính hãng và có tem kiểm định cửa hãng.

6: Chế độ bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 24 tháng tùy thuộc vào gói của dịch vụ.

sua-may-giat-tai-yen-hoa-cau-giay

(Hình ảnh chụp về các dòng máy giặt mà chúng tôi chuyên sửa chữa).

Các Dịch Vụ Khác Của Điện Lạnh Hồng Phúc.

Nếu quý khách sửa dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của Điện Lạnh Hồng Phúc tại chi nhánh YÊN HÒA – CẦU GIẤY, Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp của nhân viên kỹ thuật giỏi nhất của chúng tôi. Và hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như thời lượng bền bỉ khi đã được sửa chữa. chúng tôi phục vụ 24/7 và có mặt sau 15 phút vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn TP Hà Nội sẽ đến tận nơi của quý khách yêu cầu sửa máy giặt sau khi nhận được điện thoại yêu cầu.

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa và khác phục triệt để tất cả các lỗi hư hỏng của máy giặt.

Sửa chữa máy giặt mất nguồn, sửa máy giặt không giặt, sửa máy giặt không vắt, sửa máy giặt cấp nước liên tục, sửa máy giặt không vắt, sửa máy giặt báo lỗi, sửa máy giặt bị liệt phím, sửa máy giặt không cấp nước, sửa máy giặt kêu to, sửa máy giặt rung lắc, sửa máy giặt xả nước liên tục…với hàng loạt các lỗi thường xảy ra khác.

Đối với máy giặt chúng tôi có thể sửa được tất cả các lỗi hư hỏng kể cả lỗi hư hỏng khó nhất và kỳ lạ nhất. nhận sửa chữa máy giặt đá có thợ sửa rồi nhưng không được, ĐL Hồng Phúc cam kết sửa chữa được và hiệu quả tốt nhất và giá cả hợp lý.

Điện Lạnh Hồng Phúc cam kết với khách hàng khi đá sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Yên Hòa – Cầu Giấy như sau.

  1. chúng tôi cam kết sẽ có mặt sớm nhất có thể để khắc phục mọi sự cố cho khách hàng(từ 15 đến 30 phút).+ Thực hiện công tác sửa chữa, vệ sinh bảo dưỡng nhanh chóng(từ 30 đến 60 phút).
  2. Luông đảm bảo an toàn, trách nhiệm đối với bản thân và khách hàng.
  3. Tư vấn, cung cấp thông tin về tình trạng hỏng cũng như đưa ra phương án sửa, thay thế để khắc phục sự cố.
  4. Thực hiện bảo hành tất cả các sản phẩm sau khi tiến hành sửa, thay thế.
  5. Chúng tôi cam kết phục vụ Uy Tín Nhất – Chất Lượng Nhất – Giá Rẻ Nhất – Bảo Hành Dài Hạn Nhất.

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà và công ty, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ…. cho khách hàng tại hà nội luôn có những tiêu chí sửa chữa để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất, luôn làm hài lòng các khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất..!

Rất Vui Được Phục Vụ Qúy Khách Hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button