DANH MỤC

Sửa chữa tủ lạnh tại cầu diễn uy tín

Sửa tủ lạnh Hồng Phúc luôn sẵn sàng tư vấn về mọi dịch vụ cho bạn. Cái thời tiết và khí hậu của mùa hè nắng nóng thật là khó chịu, và chiếc máy tủ lạnh của nhà mình lại đang bị hư hỏng và thực phẩm trong tủ lạnh của nhà mình gần bị hư hỏng hết nếu như không sửa tủ lạnh tại nhà ngay thì thực phẩm sẽ bị hư hết…Nguyên nhân nào khiến tủ lạnh bị hỏng và cách khắc phục ra sao? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi – trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa điện lạnh tại nhà sửa chữa tủ lạnh tại cầu diễn uy tín nhất.  

sửa tủ lạnh tại cầ diễn

chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách sau 30 phút sau khi quý khách yêu cầu dịch vụ. Với phương châm: phục vụ tận tình – không ngại khó, không ngại xa. Giờ làm việc từ 7 – 22 h cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật

Tủ lạnh nhà bạn bị hư hỏng, không lạnh, kém mát, ngăn dưới không lạnh, kém lạnh… Bạn đang băn khoăn không biết có phải do tủ lạnh nhà bạn dùng lâu ngày gây thiếu hụt, hết gas không và giá mỗi lần nạp gas (bơm gas) tủ lạnh là hết bao nhiêu? Điện lạnh Hồng Phúc xin trả lời những thắc mắc của bạn 

Công ty điện lạnh Hồng phúc chuyên sửa tủ lạnh tại Cầu Diễn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giám sát sửa tủ lạnh tại nhà cho khách hàng nhanh chóng và thuận lợi. Chuyên sửa chữa các hãng tủ lạnh như Fagor, Fba, Daewoo, Electrolux, LG, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp, Funiki, National, Midea, Mitsubishi, Mitsustar, Tatung, funiki, Dometic, Dexion, Hisense, side by side…v…v.

Công Ty ĐL Hồng Phúc Được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng sửa chữa tủ lạnh, từ khi thành lập đến nay, trung tâm sửa tủ lạnh tại khu vực cầu diễn của chúng tôi đã và đang làm quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ bởi phương châm làm việc của chúng tôi là “Khách hàng là thượng đế”.

Hãy Gọi 0936 294 100 Để được phục vụ nhanh nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button