DANH MỤC

Sửa chữa tủ lạnh tại Đại Mỗ Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ

Nếu quý khách đang muốn gọi thợ sửa chữa tủ lạnh tại Đại Mỗ nhưng vẫn chữa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Uy Tín & Chất Lượng. Qúy khách hãy yên tâm về đến với chúng tôi Trung Tâm Sua dienlanhtainha.net – Điện Lạnh Hồng Phúc tại chi nhánh Đại Mỗ, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ Nhanh Nhất – Uy Tín Nhất – Giá Rẻ Nhất – Bảo Hành 1 Năm.

Địa Chỉ 124 – Đại Mỗ. LH : 0978 45 2122 – 0936 294 100.

HOTLINE : 0466 863 551.

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên suadienlanhtainha.net/sua-chua-tu-lanh-tai-dai-mo-uy-tin-chat-luong-gia-re/ Uy Tín chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín, bảo hành dài hạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư chuyên ngành sửa chữa điện lạnh tại nhà , điện dân dụng có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tất cả các loại tủ lạnh của tất cả các hãng như. Sửa tủ lạnh các loại: Tủ Lạnh Trực tiếp – Quạt gió – Tủ Mát – Tủ Kem – Tủ Cô Ca – Tủ sanaky – Tủ Bia – Tủ Lạnh Nước – Tủ Đông – Kho Lạnh…Chúng tôi nhận sửa chữa các hãng tủ lạnh như. Tủ Lạnh DAEWOO, ELECTROLUX, FUNIKI,  HITACHI,  LG,  MITSUBISHI, MITSUSTAR, NATIONAL,  PANASONIC, SAMSUNG, SANYO,  SHARP, TOSHIBA. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thay block tủ lạnh các hãng bảo hành dài hạn. Nhạn sửa chữa tủ lạnh INVERTERsửa tủ lạnh Side by Side và các dòng tủ lạnh Nhật Bãi chạy điện 110v và 220v.

sua-tu-chua-lanh-tai-dai-mo

Hình ảnh về dịch vụ sửa tủ lạnh của Trung Tâm ĐL Hồng Phúc.

Lý dò quý khách nên sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Đại Mỗ của Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc.

  • Hiệu quả cao nhất : những quy trình sửa tủ lạnh của chúng tôi luôn luôn được áp dụng một cách bài bản nhất. với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi sẵn sàng xử lý những căn bệnh khó một cách triệt để và có độ bảo hành cao.
  • Dụng cụ Tiên Tiến và dịch vụ chuyên nghiệp : Chúng tôi luôn có sự chọn lọc và tìm những công cụ tốt nhất để tránh tình trạng mất thời gian sửa chữa tại nhà khách hàng. Mỗi năm chúng tôi đều có sự đào tạo cho nhân viên và đào thải những nhân viên lười biếng.
  • Linh kiện chính hãng : Chúng tôi thường xuyên trao đổi với các hãng sản suất tủ lạnh lớn nhằm có được nguồn vật tư, linh kiện dồi dào, chính hãng không phải qua cầu khiến giá dịch vụ giảm đáng kể.
  • Bảo hành dài hạn : Chúng tôi luôn luôn bảo hành cho khách hàng từ 4 – 8 tháng sau khi sửa chữa cho khách hàng.
  • Làm việc 24/24 và các ngày nghỉ, lễ tết : do nhu cầu sửa chữa của người dân công ty chúng tôi đã cho nhân viên thay phiên nhau làm việc trong các những ngày lễ tết, thứ 7, chủ nhật để phục vụ khách hàng bất cứ lục nào.
  • Uy tín và có nhiều cơ sở trên các địa bàn Hà nội : công ty chúng tôi đã tiết kiệm rất nhiều thời gian đến nhà khách hàng giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.
  • Phục vụ nhanh nhất : Chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn sau 15 đến 20 phút kể từ khi quý khách liên hệ và đặt dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của ĐL Hồng Phúc. chúng tôi có thể đáp ứng và phục vụ vào bất kể thời gian nào mà quý khách yêu câu và tiện nhất cho quý khách.
  • Không Ngại Xa : Điện Lạnh Hồng Phúc cho dù có rất nhiều chi nhánh trong và ngoài TP Hà Nội, những còn có những tuyên phố và Quận Huyện tại Hà Nội vẫn chữa có địa chỉ và cở sở vì vậy chúng tôi lập ra 1 đội ngũ kỹ thuật lưu động toàn TP Hà Nội, nhận phục vụ cả ngoài thành phố – các tỉnh lân cận bán kính phạm vi cho phép. 100 km.

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc tại chi nhánh Đại Mỗ – chúng tôi nhận sửa chữa các dịch vụ như. Sửa Tủ Lạnh – Điều Hòa – máy giặt – bình nóng lạnh – sửa máy hút mùi tại nhà – nhận sửa chữa – ĐỒ ĐIỆN LẠNH – ĐIỆN DÂN DỤNG – ĐIỆN TỬ…..Rất Vui Được Phục Vụ Qúy Khách.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button