DANH MỤC

Sửa chữa tủ lạnh tại khu đô thị Mỹ Đình chuyên nghiệp nhất

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà thì mong muốn lớn nhất của chúng tôi là càng ngày càng mở được thêm chi nhánh tại các khu vực lân cận tại TP Hà Nội, nhằm mang lại dịch vụ sửa chữa được thuận tiện hơn về mọi mặt đặc biệt về phương tiện đi lại và phục vụ được nhanh hơn.

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc thấy khu đô thị mỹ đình hiện nay rất là phát triển và đông dân cư và tại đây không thể thiếu đi những dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà cũng như dịch vụ sửa tủ lạnh tại khu đô thị Mỹ Đình cho nên Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc đã quyết định mở thêm chi nhánh sửa chữa Điện Lạnh – Điện Dân Dụng tại khu đô thị Mỹ Đình để nhằm mở rông phạm vi làm việc của công ty.

Địa chỉ : 69 Đường Lê Đức Thọ – Mỹ Đình : LH. 0961 86 4341 – 0466 863 551. Để được phục vụ nhanh nhất.

Nếu như quý khách hiện đang sinh sông và làm việc, học tập tại khu đô thị Mỹ Đình và tủ lạnh của nhà bạn bị hư hỏng, nhưng quý khách không biết phải gọi đơn vị nào đến tại nhà để sửa chữa tủ lạnh sao cho thật nhanh nhất, uy tín nhất, giá rẻ nhất.

Qúy khách có thể nhấc máy điện thoại lên và gọi điện đến Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc theo số Hotline. 0466 863 551 hoặc 0961 86 43 41 – 0936 294 100. Để được các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 15 đến 30 phút, và tiến hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

sua-tu-lanh-tai-khu-do-thi-my-dinh

ảnh chụp khi thợ đang sửa chữa tủ lạnh tại nhà quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại khu đô thị Mỹ Đình uy tín nhất của Điện Lạnh Hồng Phúc.

I : Điện Lạnh Hồng Phúc Cam Kết Với Khách Hàng.

  1. Nhân viên kỹ thuật 100% tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tất cả được đào tạo bởi các trường co uy tín như: Đại học bách khoa, cao đẳng.
  2. Có mặt tại nhà khách trong vòng 20 phút hoặc đến đúng giờ hẹn của quý khách hàng yêu cầu.
  3. Cam kết báo đúng bệnh, báo đúng giá, vật tư thay thế 100% chính hãng, có phiếu bảo hành của công ty.
  4. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin cũng như tư vẫn cho quý khách hàng nhiệt tình.

II : Phương Châm Làm Việc Của ĐL Hồng Phúc.

  1. Luôn luôn đặt chất lượng của dịch vụ lên hàng đầu.
  2. Nhân viên sửa chữa rất cẩn thận, nhiệt tình, tránh xước xát các dụng cụ khi sửa chữa…..100% rất giỏi và yêu nghề, sẽ phục vụ theo yêu cầu của quý khách.

Ngoài dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Hà Nội thì công ty Điện Lạnh Hồng Phúc còn cung cấp các dịch vụ như, dịch vụ sửa chữa điều hòa, sửa chữa máy giặt, sửa chữa máy hút mùi tại nhà, sửa chữa lò vi sóng, sửa chữa bình nóng lạnh…..chúng tôi nhất sửa chữa tất cả các đồ Điện Lạnh tại nhà khu vực Mỹ Đình.

Điện Lạnh Hồng Phúc rất vui và vinh dự được phục vụ quý khách hàng..!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button