DANH MỤC

Sửa chữa tủ lạnh tại Xa La Hà Đông chất lượng giá rẻ

Khu vực Xa La quận Hà Đông còn được gọi là khu đô thị Xa La, tại đay cho đến hiện nay cũng rất nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại Xa La kéo theo đó là không thể thiếu đi một dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Xa La Hà Đông và Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc hiểu được nhu cầu sông của người dân nên chúng tôi đã thành lập Công Ty Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Nhà và chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ như, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa điều hòa, sửa chữa máy giặt, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa máy hút mùi tại nhà, sửa lo vi sóng….cũng như các dịch vụ khác về Đồ Điện Lạnh.

C.Ty Điện Lạnh Hồng Phúc kể từ ngày thành lập công ty cho đến nay cũng đã được 15 năm trông ngành và cũng chiếm được rất nhiều lòng tin cậy của quý khách hàng vì vậy ĐL Hồng Phúc hàng năm lại mơ thêm chi nhánh sửa chữa tủ lạnh tại nhà và được bố chí tại các khu vực khác nhau, cho đến nay ĐL HP đã có đến gần 8 chi nhánh phụ và 1 cơ sở văn phòng điều hành chính của Cồng Ty. Để mở thêm phạm vi bán kính làm việc công ty Điện Lạnh Hồng Phúc dã mở thêm chi nhánh sửa đồ Điện Lạnh Tại Khu Vực Xa La – Hà Đông, công ty ĐL Hồng Phúc chúng tôi rất vui và vinh dự được phục vụ quý khách hàng.

Địa Chỉ: 178 Đường Cầu Bươu – Đối Diện Bệnh Viện K – Xa La – Hà Đông: LH. 0466 863 551 – 0981 915 131 – 0936 294 100.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Xa La Hà Đông của Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc.

Tại chi nhánh Xa La – Hà Đông Công Ty ĐL Hồng Phúc có tất cả 12 nhân viên tư vẫn và kỹ thuật sửa chữa, vì vậy chúng tôi cam kết trong vòng 15 đến 30 phút nhân viên thợ sửa tủ lạnh sẽ có mặt tại nhà quý khách để tiến hành dịch vụ. Phương Châm Làm Việc Của ĐL Hồng Phúc – ”Chất Lượng Là Vàng”..!

sua-chua-dien-lanh-tai-xa-la-ha-dong

Hình ảnh minh họa về dịch vụ sửa chữa tại nhà Uy Tín của Điện Lạnh Hồng Phúc.

Dịch vụ sua tu lanh tai Xa La – Hà Đông của Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc phục vụ 24/24 cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật, song song cùng chúng tôi là các chuyên viên kỹ thuật giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trong nghề sửa chữa tủ lạnh chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hàng của tủ lạnh như : Tủ lạnh Panasonic – Toshiba – Sanyo – Hitachi – Funiki – Daiwoo….và tất cả các hãng của tủ lạnh trên thị trường hiện nay….ĐL Hồng Phúc cam kết – Sửa Nhanh – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý….

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button