DANH MỤC

Sửa điều hòa tại đường Quang Tiến giá rẻ đến luôn khi bạn cần.

Điều hòa của bạn đang hoạt động bỗng nhưng bị hư hỏng và bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng để nhờ họ giúp đỡ!. Với dịch vụ sửa điều hòa tại đường Quang Tiến bạn sẽ thấy thật sự không còn gặp khó khăn mỗi khi điều hòa của bạn gặp sự cố

Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc sửa được tất cả các sự cố của tất cả các hãng điều hòa như: LG, Samsung, Daikin, Sharp, Panasonic, Electrolux, Mitsubishi Electric, Midea, Hitachi.

Điện Lạnh Hồng Phúc – Chi Nhánh đường Quang Tiến.

Địa chỉ : Ngõ 78 đường Quang Tiến.

Gọi là có: 024 666 233 76 – 0936 294 100.

ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA ĐIỀU HOÀ TẠI HÀ NỘI TỐT NHẤT

Khi tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp khắc phục mọi trục trặc trong quá trình sử dụng điều hòa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, trung tâm sửa chữa điều hòa tại Quang Tiến là một địa chỉ uy tín, tin cậy và cam kết mang lại cho khách hàng nhiều thuận lợi nhất.
Cùng với sự phát triển về công nghệ trên các thiết bị điện tử điện lạnh, điều hòa ngày nay được sản xuất với nhiều chức năng chuyên biệt, hiện đại để phục vụ đến nhiều nhu cầu của người sử dụng. Do đó, tay nghề sửa chữa điều hoà của Điện Lạnh Hồng Phúc cũng có những bước tiến mới, chuyên sâu hơn, để có thể giải quyết mọi hư hỏng trên thiết bị điều hòa. Đến với chúng tôi, trung tâm điện lạnh, quý khách có được những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ như:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện: với tổng đài của trung tâm luôn online 24/7, đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Chỉ cần gọi điện để yêu cầu dịch vụ, thợ kỹ thuật sửa chữa điều hoà tại Hà Nội của trung tâm điện lạnh sẽ nhanh chóng có mặt để kiểm tra, khắc phục sự cố.
 • Được đào tạo chuyên sâu và có những kinh nghiệm qua nhiều năm sửa chữa, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng: kiểm tra chính xác, tiến hành khắc phục hiệu quả, thời gian sửa chữa nhanh gọn.
 • Dịch vụ của chúng tôi áp dụng cho tất cả các model điều hòa như: sửa chữa điều hòa Panasonic inverter, CASSETTE, 1 chiều, 2 chiều,Daikin, panasonic…
 • Cam kết đầy đủ linh kiện chính hãng từ để hỗ trợ tốt nhất cho công việc sửa chữa, bảo dưỡng.
 • Cấp phiếu bảo hành dài hạn sau khi hoàn thành công việc khắc phục sự cố trên điều hòa.

Vậy khi nào bạn cần gọi thợ sửa điều hoà?

 1. Điều hoà chạy liên tục và không thấy ra hơi mát
 2. Điều hoà bị chảy nước từ dàn lạnh
 3. Điều hoà báo lỗi nhấp nháy và không còn hoạt động được
 4. Điều hoà vào điện nhưng không chạy
 5. Điều hoà kêu to
 6. Điều hoà không vào điện
 7. Điều hoà không nhận khiển
 8. Điều hoà bị bó tuyết bên trong và không lạnh nữa

Để yêu cầu dịch vụ sửa chữa điều hòa tại đường Quang Tiến uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi. Trách nhiệm của chúng tôi là mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa của chúng tôi:

B1- Kiểm tra toàn bộ hệ thống dàn nóng và dàn lạnh

Để đảm bảo mọi vấn đề được phát hiện và sửa chữa chính xác triệt để, thì bước đầu tiên này là vô cùng quan trọng

B2- Thông báo tình trạng vấn đề và báo giá sửa chữa với khách hàng

Với Điện Lạnh Hồng Phúc việc rõ ràng minh bạch trong vấn đề giá cả là điều quan trọng. Ở đây chúng tôi không làm xong mới thu tiền, mà chúng tôi báo giá và lỗi trước để khách hàng nắm rõ. Để không xảy ra tình trạng chặt chém như những cơ sở khác

B3-Tiến hành sửa chữa

Ngắt nguồn điện và tiến hành sửa chữa. Mỗi kĩ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên môn và kiến thức chuyên nghiệp, cũng như dày dặn kinh nghiệm. Để đảm bảo việc sửa chữa an toàn, nhanh chóng và đạt hiệu quả tối đa

B4-Hoàn thành và vận hành thử trước khi bàn giao

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, các kĩ thuật viên sẽ vận hành thử và theo dõi trong một khoảng thời gian trước khi bàn giao cho khách hàng. Điều này giúp bạn tuyệt đối yên tâm rằng sẽ không có lỗi sau khi chúng tôi rời đi.

B5- Bàn giao, thanh toán và chế độ bảo hành hậu mãi

Kết thúc sửa chữa và bàn giao

Với dịch vụ của chúng tôi. Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu. Luôn luôn làm việc với 3 nguyên tắc :

 1. Nhanh chóng
 2. Hiệu quả
 3. Giá rẻ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button