DANH MỤC

Sửa điều hòa tại Hoàng Hoa Thám uy tín giá rẻ

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Hoa Thám – Quận Ba Đình dịch vụ của Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ, chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa tại nhà, bảo dưỡng điều hòa, và lắp đặt và di dời vị trí máy điều hòa, nạp gas điều hòa tại khu khu vực Quận Ba Đình và toàn khu vực Hà Nội. với nhiều nhân viên kỹ thuật giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trông nghề sửa chữa điều hòa cũng như nghề sửa chữa điện lạnh tại nhà và các dịch vụ khác như, sửa máy giặt, sửa máy hút mùi, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa chữa tủ lạnh…Điện Lạnh tại Hoàng Hoa Thám và toàn khu vực quận Ba Đình TP Hà Nội.

Địa Chỉ : 619 Đường Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. LH: 0466 863 551 – 0984 876 751.

sua-dieu-hoa-tai-hoang-hoa-tham

Hình ảnh minh họa về sửa chữa và bảo dưỡng máy điều hòa.

Chuyên sửa chữa điều hòa tại Đường Hoàng Hoa Thám quận Ba Đình uy tín và chất lượng nhất.

Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Đội ngũ kỹ thuật viên có thay nghề cao, nhiệt tình và tâm huyết trong việc hy vọng sẽ làm khách hàng hài lòng.

Với đội ngũ kỹ thuật là kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm về sửa điều hòa và tất cả đồ điện lạnh, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ nhiệt tình 24/24 không ngại xa. Có đầy đủ các loại hoá đơn tài chính. Bảo hành dài hạn (miễn phí), thợ giỏi chuyên sâu, trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa có thể chữa được tất cả các lỗi hỏng của điều hòa, luôn làm việc với tinh thần NHIỆT TÌNH – CẨN THẬN – UY TÍN đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng.

Quy Trình bảo dưỡng và sửa chữa máy điều hòa tại Hoàng Hoa Thám của Điện lạnh Hồng Phúc.

Bước 1: Các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận trực tiếp thông tin sửa chữa từ khách hàng đến trực tiếp hoặc Hotline. của ĐL Hồng Phúc. 0466 863 551 – 0978 45 2122.

Bước 2: Các nhân viên sẽ xử lý thông tin, chuyển qua kỹ thuật viên.

Bước 3: Các kỹ thuật viên xem xét tình trạng tivi và tiến hành sửa chữa.

Bước 4: Bàn giao cho khách hàng check lại, đảm bảo 100%.

Bước 5: Trao đổi chính sách gia hạn bảo hành.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button