DANH MỤC

Sửa điều hòa tại Hoàng Văn Thái dịch vụ nhanh chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Văn Thái chất lượng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Inverter, sửa điều hòa dân dụng, giá rẻ và chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm của Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc luôn sẵn sàng khắc phục mọi hư hỏng của máy điều hòa nhanh chóng hiệu quả mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Điện Lạnh Hồng Phúc – Chi Nhánh Hoàng Văn Thái

Địa chỉ: Ngõ 93 Hoàng Văn Thái ( không ngại xa )

Hotline: 024 66 863 551 – 0936 294 100.

Điện Lạnh Hồng Phúc luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối bằng chất lượng Dịch vụ sửa điều hòa hậu mãi và tốt nhất.

Hãy đọc phần dưới đây để biết nguyên nhân của các vấn đề thường gặp ở máy lạnh:

Không khí ấm hoặc không đủ

Nếu bộ lọc không khí bị tắc, điều này cũng có thể khiến máy điều hòa tỏa ra ít khí lạnh hơn vào nhà. Bộ lọc không khí bị tắc có thể khiến cuộn dây bị đóng băng và cản trở không khí mát hơn nữa! Trong một số trường hợp, quạt hoặc động cơ không tốt sẽ khiến điều hòa không tạo ra hơi lạnh.

Rò rỉ nước

Rò rỉ nước có thể là do đường ống thoát nước ngưng tụ kém hoặc bị tắc. Điều này làm cho nước bị đọng lại trong đường dây và tràn vào nhà. Nếu nước đọng xung quanh máy, đó có thể là dấu hiệu của bộ lọc không khí bị tắc. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy máy lạnh cần đến dịch vụ sửa chữa điều hòa của Điện Lạnh Hồng Phúc

Sửa chữa điều hòa khi quạt không quay hoặc quay yếu

Trong một số trường hợp khác, cầu dao có thể bị vấp, khiến quạt đầu nóng ngừng hoạt động. Nếu bạn kiểm tra và thấy cầu dao không bị vấp, bạn cần gọi cho đội Tư vấn của Điện Lạnh Hồng Phúc để được hỗ trợ online miễn phí. Nếu ngược lại cầu dao bị vấp, đó là dấu hiệu trục trặc hệ thống điện của điều hòa và cần đến đội thợ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp.

Quạt bị hỏng có thể do những nguyên nhân sau:

 • Cuộn bị đông lạnh
 • Dây curoa quạt kém
 • Tụ kém
 • Bụi bẩn
 • Rỉ sét

Sửa chữa điều hòa khi điều hòa không bật được

Nếu máy lạnh không bật, có thể là do bộ điều chỉnh nhiệt không được đặt đúng hoặc có pin chết. Ngoài ra, bộ lọc không khí có thể cần làm sạch hoặc thay thế. Trong các trường hợp khác, rơ le quạt bị kẹt, bộ điều nhiệt bị chập hoặc bị kém cũng làm điều hòa ngừng hoạt động. Nếu hệ thống máy lạnh hoàn toàn không bật nguồn, đã đến lúc gọi cho Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc để sửa chữa ngay.

Lợi ích đến với Điện Lạnh Hồng Phúc:

 • Chúng tôi là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Văn Thái phục vụ khách hàng nhanh chỉ với 30 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn.
 • Dịch vụ 24/7 phục vụ tất cả các ngày trong tuần
  Thợ chuyên nghiệp, bắt đúng bệnh, báo giá trước khi sửa chữa, bảo dưỡng hay lắp đặt
 • Cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành, hóa đơn VAT cho khách hàng khi sửa chữa thay thế thiết bị xong.
 • Bảo hành 12 tháng với tất cả các dịch vụ của Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp
 • Thay thế linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Khách hàng hãy đặt hẹn với Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc thông qua việc gọi Tư vấn hoặc điền vào form Đặt lịch. Chúng tôi sẽ dựa vào ngày giờ hẹn để đến đúng giờ, đảm bảo cho gia đình khách không phải chờ đợi.,

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button