DANH MỤC

Sửa điều hòa tại khu đô Thị Việt Hưng uy tín giá rẻ

Nếu ai đã từng sử dụng máy điều hòa không khí, thì việc sửa chữa điều hòa là nhu cầu thiết yếu hành ngày vì điều hòa được sử dụng và tất cả các ngày trong tuần, vì chính điều đó mà điều hòa cần phải sửa chữa và khắc phục nhiều.

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Khu Đô Thị Việt Hưng UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, chúng tôi cam kết sẽ có mặt tại nhà quý khách sau 15 đến 30 phút, và sau 1 thời gian nhanh nhất sẽ sửa chữa điều hòa xong và khắc phục sự cố hư hỏng của máy điều hòa của nhà quý khách sao cho triệt để nhất, chúng tôi rất tư tin 1 điều, khi chúng tôi đã sửa điều hòa tại nhà xong thì máy điều hòa của nhà bạn sẽ không bao giơ bị hư hỏng lại với 1 lỗi tương tự..!

Ngõ 87/ 12. Phố Trường Lâm – Long Biên Hà Nội – Cách 150m KĐT Việt Hưng. LH : 0961 86 4341.

Hotline. 0466 863 551.

Điện Lạnh Hồng Phúc là địa chỉ chuyên sửa điều hòa uy tín giá rẻ tại Khu Đô Thị Việt Hưng.

Khi quý khách hàng gọi sửa chữa điều hòa tại khu đô thị việt hưng – Long Biên – Hà Nội của Trung Tâm SUADIENLANHTAINHA.NET được phục vụ nhanh, sửa tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần. Đặc biệt sửa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ. Chất lượng phục vụ hoàn hảo ,sửa điều hòa Bảo hành dài hạn sửa điều hòa có hoá đơn VAT theo yêu cầu các quý cơ quan SỬA ĐIỀU HOÀ…không tính bất kì phí dịch vụ nào khác.

sua-dieu-hoa-tai-khu-do-thi-viet-hung

Hình ảnh về dịch vụ sửa chữa máy điều hòa tại nhà Hà Nội.

Chúng tôi Công Ty dienlanhhongphuc.com chuyên sửa chữa tất cả các hãng của điều hòa như : máy Daikin, Panasonic, LG, Toshiba, Gree, Sumikura, Galanz, Skyworth, Sanyo, Funiki, Nagakawa, Sam sung…Tặng công bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa trị giá 100.000đ cho khách hàng.

Chúng tôi ngoài dịch vụ sửa chữa máy điều hòa tại nhà thì còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa, tháo lắp điều hòa, nạp ga điều hòa, sửa chữa máy hút mùi tại nhà Hà Nội uy tín giá rẻ nhất, sửa chữa và bảo dưỡng, máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng, máy hút bụi….Tất cả dịch vụ về Điện Tử – Điện lạnh – Điện Dân Dụng tại KHU ĐÔ THỊ VIỆT HƯNG và toàn TP Hà Nội.

Công Ty Điện lạnh hồng Phúc rất vui được phục vụ quý khách, chúng tôi cũng rất cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng ĐL Hồng Phúc trong suốt những năm vừa qua..!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button