DANH MỤC

Sửa điều hòa tại Mậu Lương – Hà Đông uy tín gọi là có : 0981 915 131

Chỉ 30 phút có thợ tới, cam kết 100% không chặt chém và sửa không tốt không lấy tiền là những điểm nổi bật trong dịch vụ sửa điều hòa tại Mẫu Lương –  Hà Đông giá rẻ của chúng tôi nếu bạn đang cần gọi thợ sửa điều hòa thì không cần phải tìm ở đâu nữa vì đây chính là địa chỉ uy tín và tin cậy tại nhất.

Công ty điện lạnh Hồng Phúc ra đời để giải quyết vấn đề của quý vị đang gặp phải với chiếc điều hòa nhà mình một cách nhanh chóng nhất. Đây là địa chỉ bạn hoàn toàn yên tâm và trao chọn niềm tin vào chúng tôi, Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm dịch vụ:

Với trang thiết bị hiện đại, công ty có thể sửa chữa được tất cả các dòng máy hiện đại nhất hiện nay với linh kiện chính hãng, giá cả phải chăng, thời gian bảo hành dài hạn. Có chứng từ hóa đơn công ty đầy đủ. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Công ty cam kết đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc của công ty.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần sửa điều hòa:

Một trong những sự cố máy lạnh thường gặp là hoạt động không đúng cách. Nếu máy điều hòa không khí của bạn đang bật, hãy đảm bảo đóng cửa sổ nhà và cửa ra vào bên ngoài. Dưới đây là danh sách những vấn đề của điều hoàn hay gặp phải:

1- Rò rỉ chất làm lạnh:

Nếu nó bị rò rỉ, chỉ cần thêm chất làm lạnh không phải là một giải pháp. Kỹ thuật viên được đào tạo phải khắc phục mọi rò rỉ. Kiểm tra sửa chữa và sau đó sạc hệ thống với lượng chất làm lạnh chính xác. Rò rỉ chất làm lạnh cũng có thể gây hại cho môi trường.

2-Điều hòa không vào điện

Sự cố khi đã bật cầu dao điện, nhưng điều hòa vẫn chưa hoạt động thì bạn nên kiểm tra đường dây dẫn điện. Có thể kiểm tra phần đấu dây trên dàn lạnh có bị hở hay không. Nếu không phát hiện ra vấn đề bất thường do hệ thống đường dây thì có thể vấn đề do điều hòa của bạn. Bạn nên tìm thợ đến kiểm tra và sửa chữa sớm nhất để đảm bảo an toàn

3-Điều hòa bị rò rỉ nước

Việc nước từ chiếc điều hòa chảy ra khắp căn phòng khiến bạn vô cùng khó chịu. Nhưng đó cũng là dấu hiệu cho thấy điều hòa của bạn đang gặp phải vấn đề. Bụi bẩn và việc không vệ sinh không sạch dẫn tới việc tắc đường ống dẫn nước.

4-Không khí từ điều hòa có mùi hôi hoặc mùi hắc

Vấn đề thường xuyên gặp phải tại đa số các gia đình sử dụng điều hòa. Khi không khí từ điều hòa có mùi hôi thì tức là điều hòa của bạn đang có quá nhiều bụi bẩn. Đó là nơi sản sinh vi khuẩn và nấm mốc khiến gió từ dàn lạnh có mùi. Bạn nên vệ sinh điều hòa thường xuyên. Nếu không thể tự vệ sinh được, bạn có thể gọi cho công ty điện lạnh Hồng Phúc giúp bạn.
Đối với mùi hắc thì chắc chắn là do việc hở gây xì gas phía bên trong máy. Việc bạn cần làm là tắt điều hòa và mở cửa cho thông thoáng. Sau đó liên hệ các trung tâm để họ đến kiểm tra và sửa chữa.

5-Điều hòa không lạnh hoặc làm lạnh kém

Đó là khi bạn bật điều hòa xuống mức nhiệt độ thấp nhất nhưng vẫn không thấy mát hoặc việc làm mát phải mất rất nhiều thời gian. Đó là do các nguyên nhân như: điều hòa đã hết hoặc thiếu gas, do dàn nóng không chạy, bo mạch dàn nóng, dàn lạnh bị lỗi hoặc hỏng, nguồn điện yếu cũng không loại trừ. Bạn chỉ cần liên hệ số hotline của chúng tôi để báo tình trạng của máy, trung tâm sẽ điều thợ gần nhất qua kiểm tra thực tế về tình trạng và báo giá cho bạn.

5 Cam kết dịch vụ sửa chữa của Trung Tâm Điện Lạnh 365

  1. NHANH CHÓNG : có mặt sau 15 phút trong khu vực Hà Nội, sửa nhanh, không mất thời gian của quý khách
  2. HIỆU QUẢ: cam kết hiệu quả, sửa đúng và triệt để bệnh, đáng giá đồng tiền khách hàng bỏ ra.
  3. MỌI LÚC MỌI NƠI: phục vụ 24/7, xuyên suốt, mà không tăng thêm phí.
  4. BẢO HÀNH DÀI HẠN: linh kiện thay thế được bảo hành chính hãng 6-12 tháng.
  5. TIN CẬY: Báo đúng bệnh, đúng giá trước khi sửa chữa; sửa xong có biên bản bàn giao, có hóa đơn

Cam kết hoàn tiền nếu như dịch vụ không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button