DANH MỤC

Sửa điều hòa tại Mỹ Đình Uy Tín Giá Rẻ

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Lạnh Tại Nhà – Điện Lạnh Hồng Phúc – Chi Nhánh Mỹ Đình.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Mỹ Đình Uy Tín và Chuyên Nghiệp dịch vụ của Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc luôn màng lại sự yên tâm cho khách hàng mối khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi, chúng tôi với các kỹ thuật viên giầu kinh nghiêm nghiệm về sửa điều hòa, phục vụ rất nhiệt tình, cẩn thận…sẽ sửa chữa mọi sự cố cũng như các lỗi hư hỏng về máy điều hòa triệt để và sẽ không bao giờ hư hỏng lại.

Chuyên sửa điều hòa tại khu vực Mỹ Đình uy tín chất lượng giá rẻ.

Đại Chỉ : Ngõ 35/29 Đường Lê Đức Thọ Mỹ Đình : 0961 86 4341.

Ngõ 137 Đường Mỹ Đình – Mỹ Đình 1 : 0978 45 2122.

HOTLINE : 0466 863 551 – Để được tư vẫn cũng như phục vụ nhanh nhất..!

Hiện nay quý khách đang sinh sống tại khu vực Mỹ Đình mà quý khách đang có nhu cầu sửa điều hòa tại nhà nhưng quý khách không biết phải gọi đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín và chuyên nghiệp, giá cả hợp lý…tại Mỹ Đình. Qúy khách không cần phải lo nghĩ quá nhiều về chiếc máy điều hòa bị hư hỏng, quý khách có thể liên hệ đến số điện thoại 0466 863 551 Hoặc 0981 91 51 31, Để được Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ giải quyết mọi vẫn đề về chiếc máy điều hòa của nhà bạn, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ Nhanh Nhất – Uy Tín Nhất – Giá Rẻ Nhất – Bảo hành Dài Hạn Nhất, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ Tại Nhà – Công Ty – Văn Phòng – Cơ Quan – Sĩ Nghiệp…Có VAT.

sua-dieu-hoa-tai-my-dinh-uy-tin

Dịch Vụ Sửa chữa Điều Hòa Uy Tín Nhất ( ảnh minh họa ).

CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC chuyên sửa điều hòa và bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình và khu vực TP Hà Nội, chúng tôi cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm về sửa điều hòa khắc phục nhanh mọi sự cố hư hỏng của tất cả các loại máy điều hòa có mặt trên thị trường. 

Các Điểm Mạnh Giúp Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc Phát Triển Ngày Càng Mạnh Hơn.

1. Cung Cấp Dịch Vụ Uy Tín.

Điện Lạnh Hồng Phúc là trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa điện lạnh tại nhà hàng đầu tại Hà Nội. Đến nay trung tâm tự hào vì đã và đang phục vụ cho hàng nghìn khách hàng trong mối năm và trên địa bàn thành phố, và nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực cũng như sự yêu mến và gắn bó lâu dài của khách hàng bắt nguồn từ những giá trị cốt lõi đó chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện.

2. Nhân Viên Kỹ Thuật Giỏi Nhất Và Nhiều Kinh Nghiệm.

Với nhiều chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm cùng đội thợ tay nghề cao được đào tạo bài bản tại các trường dạy nghề uy tín, không những có chuyên môn tốt mà còn được đào tạo nâng cao về đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp, lấy cái tâm để hết lòng phục vụ khách hàng. Chúng tôi mong muốn đem lại lợi ích toàn diện cùng sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

3. Phục Vụ 24/24 Rất Nhiệt Tình.

Xác định khách hàng là yếu tố quan trọng nhất mang lại thành công. Chúng tôi luôn cố gắng ưu tiên duy trì liên lạc và chế độ bảo dưỡng định kì cho các khách hàng truyền thông. Ngoài ra tổng đài luôn duy trì dịch vụ 24/24 để có thể phục vụ khách nhanh chóng nhất. Khi khách hàng có yêu cầu sửa chữa điều hòa, đội ngũ điều phối viên sẽ bố trí nhân sự đến khách hàng sớm nhất có thể .

4. Nâng Cao Giá Trị Của Dịch Vụ.

Thay vì chú tâm vào việc kiếm tiền từ khách hàng, chúng tôi dành thời gian nghiên cứu, nâng cấp giá trị từ dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn để khách hàng có được cảm giác hài lòng nhất khi đến với chúng tôi. Từ đội ngũ sửa chữa có tay nghề cao đến chế độ bảo dưỡng,bảo hành và dịch vụ chăm sóc định kỳ hoàn hảo, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng với chi phí bỏ ra.

5. Phục Vụ Nhanh – Giá Rẻ – Bảo Hành Tốt.

  • PHỤC VỤ NHANH. Kể từ khi chúng tôi nhận được yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tại nhà bạn theo đúng thời gian và địa điểm, cũng như sẽ phục vụ nhất nếu như quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 15 phút hoặc nhanh hơn.
  • GIÁ RẺ. Chúng tôi luôn luôn tư vẫn cho khách hàng về phương án giải quyết sao cho phù hợp nhất để giảm đi chi phí cho dịch vụ, 100% linh kiên thay thế chính hàng và giá cả đều được áp dụng dò hãng đưa ra.
  • BẢO HÀNH. Chế độ bảo hành của chúng tôi rất uy tín và nhanh chóng, chúng tôi có đội ngũ chuyên để đi bảo hành vì vậy khi nhận được dịch vụ bảo hành ngay lập tức nhân viên sẽ tiến hành dịch vụ bảo hành, chúng tôi cam kết khi chế độ bảo hành chúng tôi sẽ miến phí 100% tất cả các dịch vụ. Nếu có phát sinh quý khách hãy liên hệ với công ty Điện Lạnh Hồng Phúc luôn để phản ánh về chế độ bảo hành.

Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi luôn để được phục vụ nhanh nhất – Rất Vui Được Phục Vu Qúy Khách.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button