DANH MỤC

Sửa điều hòa tại Quang Trung Hà Đông chuyên nghiệp

Ngõ 8 Đường Quang Trung – Hà Đông : LH 0981 91 51 31 và tại đây là địa chỉ của Điện Lạnh Hồng Phúc Là một công ty chuyên dịch vụ sửa điều hòa tại Quang Trung Hà Đông và đã có thâm niên trong ngành sửa chữa điện lạnh tại nhà – Hà Đông – Hà Nội, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, nhanh nhẹn, nhiệt tình,chuyên nghiệp phục vụ khách hàng nhanh chóng. Mạng lưới công ty được phân bố khắp các quận của TP Hà Nội để có thể phục vụ quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hà Đôngbảo dưỡng điều hòa tại quận Hà Đông chúng tôi sẽ phục vụ chuyên nghiệp – uy tín – bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa. Các dịch vụ bao gồm: sửa chữa điều hòa, nạp gas điều hòa, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy lạnh, sửa chữa máy giặt, tháo lắp thay thế linh kiện,… Gọi ngay 0466 864 551 – 0981 915 131. để được hỗ trợ..!

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa điều hòa tại Quang Trung Hà Đông uy tín nhất.

Chúng tôi suadienlanhtainha.net luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu được lỗi lòng của khách hàng về dịch vụ sửa điều hòa hiện nay trên thị trường từ đó chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí do chúng tôi tự tạo gia để đảm bảo quyền lợi người sử dụng dịch vụ như sau:
– Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt hay nạp gas điều hòa luôn minh bạch trước mọi nhà.
– Giá cả luôn hợp lý, báo giá dịch vụ cho khách hàng trước khi bắt tay vào công việc sửa chữa. Tránh tính trạng ở một số trung tâm tự ý sửa chữa xong đòi tiền khách hàng làm khách hàng rất khó chịu.
– Dịch vụ của Hồng Phúc được bảo hành luôn là 1 năm bất cứ thiết bị nào để đảm bảo quyền lợi của khách hàng như khi đi mua máy mới.
– Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn và rất văn minh khi giao tiếp với khách hàng.
– Linh kiện thay thế và sửa chữa chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Tìm Hiểu Thêm.

Sửa máy hút mùi tại nhà uy tín chuyên nghiệp tại quận Hà Đông và toàn TP Hà Nội.

sua-dieu-hoa-tai-quang-trung-ha-dong

Hình ảnh chúng khi đang sửa chữa điều hòa tại nhà khách hàng ( Điện Lạnh Hồng Phúc ).

Nếu máy điều hòa nhà bạn hiên đang bị hư hỏng vậy Hãy đến với dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa của Hồng Phúc. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về việc sửa điều hòa như : Dịch vụ sửa tại nhà đến ngay sau 15 phút, dịch vụ sửa chữa, lắp đặt tại nhà với giá cả hợp lý, dịch vụ bảo dưỡng, sửa tại nhà 24/24 phục vụ nhanh không lo không có thợ.

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa các lỗi hư hỏng của máy điều hòa tại Quang Trung Hà Đông chuyên nghiệp.

 • Máy điều hòa bị hết gas.
 • Máy điều hòa chạy không mát, mát kém.
 •  Máy điều hòa không nên nguồn.
 • Máy điều hòa báo lỗi nhấp nháy đèn hiển thị.
 •  Máy điều hòa báo lỗi F1, F2, F3, F4, F6….
 •  Máy điều hòa bị quá tải và nhảy atomat.
 •  Máy điều hòa không nhận điều khiển.
 •  Máy điều hòa kêu to + dung mạnh.
 •  Máy điều hòa bị chảy nước ngược vào phòng.
 •  Máy điều hòa không chạy cục nóng bên ngoài.
 •  Máy điều hòa không chạy được chiều nóng.
 •  Máy điều hòa không tăng được nhiệt độ, hoặc giảm nhiệt độ.
 •  Máy điều hòa không quay quạt cục lạnh, hoặc cục nóng.
 •  Máy điều hòa không chạy Block, hoặc chết tụ Block….Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả ác lỗi hư hỏng khác nhau của máy điều hòa cho dù là lỗi khó sửa nhất. Chúng tôi nhận sửa chữa điều hòa cho thợ, và sửa chữa lại các lỗi hư hỏng mà đã có thợ sửa chữa rồi nhưng chữa sửa được và chúng tôi cũng nhận sửa lại..! ( cam kết hiệu quả 100% ).

Rất Vui Được Phục Vụ Qúy Khách.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button