DANH MỤC

Sửa điều hòa tại Tân Mai uy tín chất lượng giá rẻ

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung xấp dịch vụ kỹ thuật Điện Lạnh và nhận sửa điều hòa tại Tân Mai uy tín giá rẻ, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ tại nhà và công ty, quý cơ quan….. có VAT cam kết phục vụ nhanh rẻ giỏi uy tín trách nhiệm phục vụ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật, ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa điện lạnh tại nhà và tháo lắp điều hòa, sửa máy hút mùi tại nhà, nạp gas điều hòa, bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa tại nhà và công ty giảm 20% cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Hồng Phúc là thứ 2 chúng tôi nhận phục vụ toàn khu vực TP Hà Nội.

Địa Chỉ : Ngõ 120 Đường Tân Mai – Quận Hoàng Mai – Hà Nội. LH. 0466 863 551 – 0984 876 751. 

Điện Lạnh hồng Phúc cùng các chuyên gia sửa chữa điều hòa hàng đầu TP Hà Nội vì vậy chúng tôi nhận sửa chữa điều hòa của tất cả các hãng về điều hòa như….Sửa điều hòa các hãng PANASONIC – NATIONAL – DAIKIN – SAMSUNG – LG – TOSHIBA – HITACHI – DAEWOO – FUNIKI – NAGAKAWA – SANYO – TRANE – GENERAL – FUJITSU – TCL…cũng như rất nhiều các hãng khác nhau về máy điều hòa kể cả các dòng máy công nghệ mới nhất như…điều hòa INVERTER – MÁY NỌI ĐỊA CHẠY ĐIỆN 110V…220V..!

sua-dieu-hoa-tai-de-la-thanh-uy-tin

Hình ảnh về dịch vụ sửa chữa máy điều hòa tại nhà hà noi uy tín – chi nhánh Đê La Thành ( ĐL Hồng Phúc ).

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Đường Tân mai Dịch vụ được giảm 20% của Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc.

Dịch vụ Của Điện Lạnh Hồng Phúc khi quý khách gọi sửa điều hòa giảm 20% tại Đường Tân Mai – Hoàng Mai, tất cả các dịch vụ của chúng tôi bảo hành 6 tháng cho đến 1 năm có phiếu bảo hành của công ty.
Tại Ngõ 120/15 Đường Tân Mai là địa chỉ sửa chữa điều hòa mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề sửa chữa máy điều hòa đảm bảo và tốt nhất vì vậy quý khách không nên bỏ lỡ 1 đơn vị sửa điều hòa uy tín chuyên nghiệp giá rẻ tại Tân Mai và khu vực quận Hoàng Mai như Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc.

CHÚ Ý : Khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của Điện lạnh hồng Phúc quý khách nên biết 1 trong những quy định của công ty chúng tôi đưa ra để quý khách tham khỏa và quý khách hiểu thêm về dịch vụ của công ty sửa điều hòa Hồng Phúc..!

  1.  Quý khách không phải trả bất cứ loại phí nào khi không thực hiện dịch vụ của Điện Lạnh Hồng Phúc..
  2. Các dịch vụ giá cả sẽ được tính toán trước khi tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện.
  3.  Công ty cam kết thay thế linh kiện vật tư chính hãng, Các sản phẩm sửa chữa luôn được bảo hành (có dán tem bảo hành) có dấu đỏ đỏ, dấu tròn của công ty… có VAT.
  4.  Xử lý bệnh triệt để và tiện hành sửa tại nhà khách hàng cam kết không mang máy về công ty để sửa chữa.
  5. Chúng tôi nhận sửa điều hòa tại tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội, có mặt sau 15 phút khi quý khách yêu cầu dịch vụ.
  6. Giờ làm việc từ 7-00h cả ngày lễ và chủ nhật.
  7. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ kỹ sư giỏi phục vụ nhanh, nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách.
  8. Quý khách vui lòng liên hệ tới cơ sở gần nhất của công ty để được phục vụ nhanh nhất.

Rất Vui Và vinh Dự Được phục Vụ Qúy Khách..!

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button