DANH MỤC

Sửa máy giặt tại Cổ Nhuế – giá rẻ 24/24

Máy giặt là một trong những thiết bị điện cần thiết của mỗi gia đình. Tuy nhiên khi sử dụng máy giặt, chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào tránh khỏi những hư hỏng của máy.Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Cổ Nhuế uy tín nhất, với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình trong công việc, kiểm tra và chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

 Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa máy giặt cho các hãng máy giặt, các loại máy giặt nào?

dienlanhquyenlinh.com nhận sửa nhiều loại máy mặt để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Cũng như nhận sửa tất cả các loại máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước, máy giặt cửa ngang của một số hãng như:

☞ Sửa máy giặt LG

☞ Sửa máy giặt SAMSUNG

☞ Sửa máy giặt PANASONIC

☞ Sửa máy giặt ELECTROLUX

☞ Sửa máy giặt SHARP

☞ Sửa máy giặt SANYO

☞ Sửa máy giặt TOSHIBA

☞ Sửa máy giặt HITACHI

☞ Sửa máy giặt MIDEA

☞ Sửa máy giặt TCL

☞ Sửa máy giặt AQUA

☞ Sửa máy giặt BEKO

☞ Sửa máy giặt MITSUBISHI….

Quy trình sửa máy giặt chuyên nghiệp và quy chuẩn của Điện Lạnh Hồng Phúc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Thông qua tổng đài hoặc số hotline, khách hàng có thể liên lạc với trung tâm điện lạnh Hồng Phúc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt.
Bước 2: Điều phối kỹ thuật viên và kiểm tra tình hình của máy giặt. Kỹ thuật viên của chúng tôi đến tận nơi để kiểm tra tình hình hoạt động của máy giặt chỉ trong vòng 30 phút sau khi nhận thông tin của khách hàng.
Bước 3: Báo giá chi tiết cho khách hàng. Sau quá trình kiểm tra, kỹ thuật viên thông tin vấn đề máy giặt gặp phải và đề xuất giải pháp khắc phục. Sau đó, dựa trên bảng giá niêm yết và tình hình thực tế, kỹ thuật viên báo giá chi tiết cho khách hàng.
Bước 4: Tiến hành quy trình sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đã thông báo, kỹ thuật viên tiến hành thực hiện quy trình sửa chữa. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa đều được thông báo và có sự đồng ý của khách hàng.
Bước 5: Vận hành thử máy giặt, bàn giao thiết bị và nhận thanh toán của khách hàng. Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật kiểm tra tình hình hoạt động của máy giặt sau khi sửa có hoạt động bình thường. Tiếp đến bàn giao thiết bị và nhận phí dịch vụ từ khách hàng.
Bước 6: Chuyên viên chăm sóc khách hàng hỏi thăm tình hình. Sau 03 ngày, nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hỏi thăm tình trạng hoạt động của máy giặt và giải quyết khiếu nại nếu có.

Tại sao nên chọn sửa máy giặt tại nhà của Điện Lạnh Hoàng Hồng Phúc?.

+ Không vất vả di chuyển chiếc máy giặt cồng kềnh đi sửa
+ Không phải khó khăn tìm đường đến cơ sở sửa chữa
+ Giúp tiết kiệm được thời gian và công sức của bạn
+ Thợ sửa máy giặt tay nghề cao đến nhanh trong vòng 15 phút
+ Sửa tại nhà nên đảm bảo được linh phụ kiện không bị tráo đổi
+ Chi phí sửa chữa rẻ
+ Bảo hành dài hạn cho mọi dịch vụ sửa chữa…

Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ của Sửa Máy Giặt của Điện Lạnh Hồng Phúc.

Liên hệ tư vấn miễn phí: 024 666 233 76 – 0984 876 751

cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button