DANH MỤC

Sửa máy giặt tại Nguyễn Khuyến – Hà Đông giá rẻ thợ giỏi 0982 706 086

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Nguyễn Khuyến – Hà Đông úy tín và kinh nghiệm 20 năm, khắc phục các sự cố khó nhất cho các dòng máy giặt trên thị trường, kể cả các dòng máy nội địa, nhập khẩu qua đường tiểu ngạch.

Thêm vào đó, Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc còn có mạng lưới rộng khắp Hà Nội lên tới 10 trung tâm nhằm giải quyết nhanh nhất việc di chuyển tới nhà của bạn. Vì vậy, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về việc phải chờ đợi thời gian sửa chữa tại nhà quý khách.

Xem thêm chi tiết:

Hỗ trợ tư vấn miễn phí : 0981 915 131

UY TÍN SỐ 1 – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Nhanh Chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Tiết Kiệm 50% Chi Phí

THỢ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ HÀ NỘI SẼ GIÚP BẠN SỬA ĐƯỢC MÁY GIẶT GÌ ?:

1. Sửa máy giặt Hàn Quốc (Samsung, LG) tại Hà Nội

Tất các quận huyện của thành phó Hà Nội đều có nhân viên kỹ thuật của Điện Lạnh Hồng Phúc túc trực để sẵn sàng khắc phục những lỗi máy giặt Samsung, Lg, mã lỗi, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt máy giặt cửa đứng, cửa ngang hay máy giặt invester tại nhà khách hàng một cách nhanh nhất

2. Sửa máy giặt Nhật Bản (Sanyo, Hitachi, Panasonic, Toshiba) tại Hà Nội

Tất cả các loại máy giặt Sanyo, Hitachi, Panasonic, Toshiba cửa đứng, cửa ngang hay dòng invester. Các loại lỗi như máy không lên nguồn, bấm nút Satr máy không chạy, hay nước cấp vào lại xả ra luôn, máy giặt bị rung lắc…Chúng tôi đều khắc phục ngay tại nhà Hà Nội cho bạn

3. Sửa máy giặt Thủy Điển (Electrolux) tại Hà Nội

Với loại máy giặt electrolux nhập khẩu từ Châu Âu . Chúng tôi chuyên nhận sửa máy giặt tại hà nội khi khi máy giặt của khách hàng bị hỏng. Cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện chĩnh hãng. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi được bảo hành ít nhất 6 tháng đến 12 tháng.

4. Thay vỏ máy giặt tại Hà Nội

Mỗi khi máy giặt của khách hàng trong quá trình sử dụng bị han rỉ vỏ máy, chúng tôi luôn có nguồn hàng để làm mới vỏ máy giặt của bạn

5. Bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng máy giặt, quý khách lưu ý vệ sinh máy giặt định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng để máy giặt được sạch hơn, và máy chạy tốt hơn. Bạn có thể goi sửa máy giặt SA LÁT báo dướng máy giặt cửa trên giá: 350,000đ

4 nguyên nhân chính dẫn đến máy giặt nhà bạn hay bị hư do mình không biết sử dụng chứ không phải do máy kém chất lượng. Do sửa máy giặt tại nhà Hà Nội của Sa Lát thống kê
Máy giặt nhà bạn giặt quá nhiều quần áo so với sự cho phép của máy
Máy giặt nhà bạn để ở nơi ẩm ướt không thoáng mắt như trong nhà tắm, trên săn thượng vị trí mưa hay hắt vào
Do thời tiết lồm ẩm ướt.
Do máy hoạt động lâu ngày bị lỗi
– Với nguyên nhân máy giặt nhà bạn giặt quá nhiều quần áo làm cho máy hoạt động trong tình trạng quá tải gây ra một số hiện tượng như : Gấy trục của bộ số, hỏng bộ số, hỏng thụt, làm cho động cơ chạy quá tải nóng dễ hỏng động cơ…

– Máy giặt nhà bạn để nới ẩm ướt sẽ gây ra các hiện tượng như máy giặt không lên nguồn, máy chạy báo lỗi, cháy động cơ … Các bạn cần lưu ý luôn để máy giặt ở vị trí khô thoáng để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt nhất.

– Nguyên nhân máy giặt bị hỏng do thời tiết lồm ẩm ướt các bạn chỉ có một cách đó là dùng máy sấy để sấy lại phần vỉ điều khiển trước khi bật máy để tránh bị chạm chập do lồm ướt vì thời tiết lồm sẽ rất dễ almf hỏng bo mạch điện tử của máy nhé.

– Việc máy nhà bạn mua đã lâu dẫn đên hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi, hầu hết ai dùng máy giặt đều có trường hợp này. Vì vậy các bạn hãy sử dụng máy giặt đũng theo nàh sản xuất khuyên để tránh hư hỏng nhé.

Chú ý: Khi sử dụng máy giặt các bạn phải cần biết điều này đó là khi không sử dụng máy giặt các bạn cần nhổ ngắt nguồn điện ra bằng cách ngắt atomat hoặc nhổ phích căm điện chỉ khi nào sử dụng chúng ta mới cắm cấp lại nguồn.

Vì khi chúng ta không nhổ điện nguồn ra rất có thể nguồn điện nhà bạn chập chờn lúc cao lúc thấp sẽ làm hỏng bo mạch của máy.

Quy trình sửa chữa máy giặt nhanh, gọn:

  1. Khi có yêu cầu dịch vụ từ quý khách, cập nhật thời gian quý khách yêu cầu dịch vụ.
  2. Chỉ từ 15 đến 30 phút chúng tối sẽ có nhân viên kỹ thuật đến nhà để xử lý cũng như sẽ đến đúng lịch hẹn của quý khách đặt lịch trước có thể trong ngày, buổi trưa, buổi tối và ngày hôm sau…
  3. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tìm ra sự cố ở máy giặt nhà các bạn báo lỗi sửa chữa cũng như báo gái dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện ( Bảng giá từ công ty cung cấp )
  4. Nếu quý khách nhất trí chúng tôi sẽ bắt tay vào sửa chữa thay thế linh kiện ( nếu không quý khách sẽ không phải mất một khoản phí nào )
  5. Chạy thử máy và viết phiếu bảo hành của công ty đến quý khách.

Chú ý :

– Quý khách cần giữ lại phiếu để được bảo hành nếu máy gặp sự cố lỗi cũ trong thời gian bảo hành

– Quý khách sẽ không được bảo hành nếu làm mất phiếu ( Bất kể lý do nào)

Đến với đội ngũ sửa máy giặt tại Nguyễn Khuyến – Hà Đông không qua môi giới, miễn trung gian sẽ giúp bạn. Tiết kiệm 50% chi phí khi gọi dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button