DANH MỤC

Sửa máy giặt tại Phan Trọng Tuệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24

Hơn 15 năm trong nghề sửa máy giặt tại Phan Trọng Tuệ uy tín hơn 95% khách hàng đánh giá cao,chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu hiện sở hữu kỹ thuật giỏi, trang thiết bị đầy đủ chúng tôi luôn sửa tất cả lỗi 100% triệt để lỗi với mức phí rẻ nhất.

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc với đội ngũ tây nghề cao sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp là tất cả những gì bạn cần. Chúng tôi có Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả luôn đặt lên hàng đầu, sẵn sàng phục vụ bạn dù ở nơi đâu.

Điện Lạnh Hồng Phúc – Chi Nhánh Phan Trọng Tuệ

Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Hotline : 024 66 863 551 – 0982 706 086

Xem thêm dịch vụ:

Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc Chuyên Sửa Máy Giặt Các Lỗi Như Sau:

  • Máy giặt không cấp nước, không xả nước
  • Máy giặt đang vắt bị dừng
  • Máy Giặt Mất Nguồn
  • Máy giặt bị trào bọt
  • Máy giặt bị hỏng mạch
  • máy giặt bị đứt dây culoa
  • Máy giặt bị kêu to, rung lắc
  • Máy giặt đang giặt thì không vào điện
  • Máy giặt bị liệt phím…..

Với thợ tay nghề cao kinh nghiệm lâu năm trong nghề trung tâm điện lạnh Hồng Phúc sửa tất cả các loại máy giặt đời thấp đến đời cao, cửa đứng đến của ngang, của tất cả các hãng cũng như tất cả các lỗi của máy giặt đang bị hư hỏng.

Nguyên nhân chính dẫn đến việc máy giặt bị hỏng hóc:

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra việc máy giặt gặp vấn đề trục trặc. Tuy nhiên, chúng ta có thể tóm gọn lại trong một số gạch đầu dòng dưới đây:

– Máy giặt nhà bạn giặt quá nhiều quần áo so với sự cho phép của máy
– Máy giặt nhà bạn để ở nơi ẩm ướt không thoáng mắt như trong nhà tắm, trên sân thượng vị trí mưa hay hắt vào
– Do thời tiết nồm ẩm ướt gọi thợ sua may giat ngay
– Do máy hoạt động lâu ngày bị lỗi

Sửa Máy Giặt , Tại Nhà , Thợ Giỏi , Uy Tín . Sửa Chữa Máy Sấy , Vệ Sinh Máy Giặt , Electrolux , LG , Samsung , Hitachi , Panasonic , National , Funiki , Sanaky , Toshiba , Sharp , Aqua , Tận Nhà Tại Hà Nội.
Cách khắc phục:

Để tiết kiệm phần nào chi phí, chúng ta có thể khắc phục, sửa máy giặt ngay tại nhà. Như mọi người đã biết, máy giặt là một trong những thiết bị được phát minh bởi công nghệ hiện đại.

Và ngày càng trở nên cần thiết, hữu dụng, không thể thiếu trong mọi gia đình. Sở dĩ có được điều đó bởi lẽ máy giặt tự động sở hữu những công dụng. Và chức năng cực kỳ hữu ích thay con người. Ngâm, giũ, giặt và đảo quần áo chỉ trong một lần giặt.

Nếu bất chợt máy giặt đang hoạt động. Mà bị hỏng hóc hay gặp trục trặc trong nhiều tình huống. Thì bạn vẫn có thể dễ dàng sửa chữa máy giặt ngay tại nhà. Việc đó tưởng chừng không thể nhưng lại là hoàn toàn có thể. Giúp bạn đỡ được phần nào chi phí đi lại và sửa chữa.

Bạn hoàn toàn có thể tuân thủ theo những bước dưới đây. Để có thể tự mình sửa máy giặt mà không cần phải đem ra quán:

Bước 1: Khởi động lại máy giặt bằng cách rút nguồn.:

☞ Việc khởi động lại máy giặt là điều quan trọng đầu tiên nên làm. Bởi khởi động lại có thể ngay lập tức đưa máy trở lại trạng thái hoạt động bình thường. Bạn chỉ cần tháo dây và cắm lại vào ổ để xem máy có hoạt động trở lại không.

☞ Trong thời gian đó, bạn cũng cần chắc chắn rằng ổ điện vẫn bình thường. Đôi khi bộ phận cầu chì hỏng cũng gây ra sự cố này.

Bước 2: Kiểm tra xem liệu có thể thoát hết nước và khởi động lại toàn bộ chu trình từ đầu:

☞ Nếu bạn không thể khởi động lại máy ngay lập tức. Hãy thử chuyển sang chế độ “xả nước”.

☞ Khi máy hoạt động, vì lý do an toàn khóa tự động ở cửa máy giặt thường sập lại. (Vì được thiết kế để ngăn không mở cửa máy khi còn nước ở bên trong). Và cửa chỉ được mở khi kết thúc chu trình giặt.

☞ Với cách xả hết nước trong buồng máy giặt. Bạn có thể lấy quần áo còn ướt ra ngoài. Trước khi nó bị ngâm quá lâu trong lồng giặt. Thì nấm mốc sẽ không có cơ hội phát triển.

Bước 3: Lấy quần áo ra khỏi máy giặt đối với máy cửa trên:

☞ Điều đầu tiên bạn cần nhớ trong bước này. Là rút nguồn điện trước khi lấy quần áo khỏi máy giặt. Và nhớ lau tay thật khô trước khi rút.

Bước 4: Hãy xác định xem máy giặt dừng lại ở giai đoạn nào:

☞ Nếu bạn không thể tự sửa máy giặt. Nếu phải gọi thợ đến thì điều đầu tiên họ sẽ hỏi bạn là máy đang chạy ở chu trình nào. Nếu trong lồng giặt vẫn còn nước xà phòng thì máy đang ở chế độ giặt. Nếu nước hết bọt xà phòng thì có thể là chế độ giũ. Và còn nếu không có quá nhiều nước trong lồng giặt. Thì nó đã gặp sự cố ngay từ khi khởi động hoặc bị ngưng lại ở chế độ vắt

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Hà Nội sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu đến nơi cần sửa chữa

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button