DANH MỤC

Sửa máy hút mùi tại Bắc Từ Liêm uy tín giá rẻ

Công Ty Điện lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy hút mùi tại Bắc Từ Liêm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ – BẢO HÀNH 12 THÁNG. quý khách chi việc liên hệ qua số HOTLINE: 0466 863 551 hoặc 0978 45 2122. sau 15 đến 20 phút chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật có mặt tại địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Ngõ 4 Tổ 3 : Đức Thắng : Bắc Từ Liêm – Hà Nội. LH: 0466 863 551 – 0961 86 4341.

Chuyên sửa chữa máy hút mùi uy tín chất lượng giá rẻ tại Bắc Từ Liêm của công ty Điện lạnh hồng Phúc.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp uy tín và nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy hút mùi. Chúng tôi cam kết bằng danh dự sự hiệu quả trong công việc và chất lượng của dịch vụ, và mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, quý khách sẽ thấy hài lòng khi đã sử dụng dịch vụ https://suadienlanhtainha.net/sua-may-hut-mui-tai-bac-tu-liem-uy-tin-gia-re/ của Công Ty sửa điện lạnh tại nhà – Điện lạnh hồng Phúc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy hút mùi nhập khẩu. Chúng tôi nhận sử chữa tất cả các dòng máy hút mùi như: Malloca, Binova, Apollo, Electrolux, Teka, Cosmos, Itazia, Locaa, Lorca,Vasia, Cata, Taka, Sakura, Munchen, Toji, Coter, Tirino, Batani, Binova, Fapro, Electrax, Elba, Arior, Texgio, Sevilla, Bluestar, Biozone, Bantani, Napolina, Faster, Zanka, Sena, Fagor, Ariston, Benza, Baumatic, Goldsun, Giovani, Robam, Primera, Mastercook, Marbella, Canzy, Apelly, Rinnai, Bosck, Nardi, Romal, Jiko, Pelia, Sunhouse…..Và rất nhiều các hãng máy hút mùi khác nhau, chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các hãng máy nhập ngoại 100%. máy chạy điện 110v và 220v.

sua-may-hut-mui-tai-bac-tu-liem

Hình ảnh về dịch vụ sửa chữa máy hút mùi của Công ty Điện lạnh Hồng Phúc.

  1. Khi khách hàng gọi đến chúng tôi Trúng Tâm Suadienlanhtainha.net – Hồng Phúc. chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra hút mùi tại gia đình bạn sau 15 đến 30 phút.
  2. Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra hút mùi bếp của khách hàng sẽ báo bệnh của hút mùi và báo giá linh kiện cho khách hàng.
  3. Sau khi đã báo giá sửa hút mùi, giá linh kiện cho khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.
  4. Trong trường hợp quý khách hàng không nhất chí với báo giá sửa chữa, báo giá linh kiện chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào của khách hàng (chi phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại…) Để đảm bảo quyển lợi cho khách hàng.
  5. Khi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa cho khách hàng song. Sau đó sẽ viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng và phải có dấu của trung tâm. Đồng thời gi rõ thời gian bảo hành.
  6. Chúng tôi cam kết đối thiết bị, linh kiện mà chúng tôi đã sửa chữa, thay thế trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của trung tâm) nếu có hỏng hóc chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.

Chuyên Sửa Chữa Tất Cả Các Lỗi Hư Hỏng Về Máy Hút Mùi tại Khu Vực Bắc Từ Liêm Chuyên Nghiệp.

Sửa máy hút mùi không hút
Sửa máy hút mùi không chạy
Sửa máy mùi không quay
Sửa máy hút mùi hút yếu
Sửa máy hút mùi hút kém
Sửa máy hút mùi hút kém
Sửa máy hút mùi kêu to
Sửa máy hút mùi không vào điện
Sửa máy hút mùi quạt không chạy
………Ngoài ra còn nhận bảo dưỡng và vệ sinh máy hút mùi và thay than hoạt tịnh với giá rẻ nhất chỉ 150k ( Trọn Gói ).
Nhận quấn lại môtơ máy hút mùi….Và rất nhiều các lỗi hư hỏng khác. Vì vậy nếu máy hút mùi nhà bạn bị hư hỏng các bạn chỉ việc LH, 0978 45 2122. Để được phục vụ nhanh nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button