DANH MỤC

Sửa quạt hơi nước tại nhà Hà Nội – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Xã hội tiên tiến đòng thời kéo theo nhu cầu sinh hoạt của người dân cũng đi lên,Quạt hơi nước là sản phẩm được nhiều người lựa chọn mỗi khi mùa hè đến. Cũng giống như những thiết bị quạt điện khác, quạt hơi nước sau một thời gian sử dùng cũng gặp một số những sự cố xảy ra. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng. Chính vì vậy chúng tôi Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc nhận sửa quạt hơi nước tại nhà tại khu vực Hà Nội.

Quy trình sửa chữa quạt hơi nước tại nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Trước khi tiến hành sửa chữa quạt hơi nước, bật máy và kiêm tra về nguyên nhân tại sao bị hư hỏng và hư hong ở đâu. khi tìm thây nguyên nhân hư hỏng chúng tôi sẽ tiến hành thao rỡ các bộ phận rời ra để thuận tiện cho công việc sửa chữa, thay thế linh kiên đồng thời kiêm tra tất cả các con ốc vít và kiêm tra dầu mỡ và bảo dưỡng – vệ sinh quạt hơi nước lại toàn bộ.

  1. Rút phích cắm của quạt ra khỏi lưới điện.
  2. Tháo lồng sắt bảo vệ phía trước.
  3. Tháo cánh quạt.
  4. Bỏ lồng sắt bảo về phía sau.
  5. Dùng tô vít tháo bỏ bầu nhựa bảo vệ động cơ.
  6. mặt nạ phía trước.
  7. Kiểm tra sơ bộ bằng mắt thường trước khi bảo dưỡng.

sua-quat-hoi-nuoc-tai-nha

Hình ảnh về các dòng quạt hơi nước đang được thịnh hành nhất. ( ảnh của ĐL Hồng Phúc ).

sua-chua-quat-tai-nha

ảnh về quạt hơi nước – quạt phun sương. hình ảnh của suadienlanhtainha.net

Các nguyên nhân và kiểm tra quạt trước khi sửa dụng – Ổ cấm điện – Lồng Bảo Vệ – Núm cánh quạt bị dơ – Núm mất cân bằng – Sử dụng nước không đúng chỉ định với quạt – Kiểm tra bình chữa nước – Phao nước….

Chuyên sửa quạt hơi nước và quạt phun sương tại nhà Hà Nội.

Chuyên sửa chữa quạt hơi nước PANASONIC – HITACHI – SANAKY – KANGAROO –  Sunhouse  – Misushita – Saiko – Saiko – Midea – Sanyo – Lifan – Legend…. Và rất nhiều hãng khác. 

Điện lạnh hồng Phúc chúng tôi chuyên suadienlanhtainha.net/sua-quat-hoi-nuoc-tai-nha-ha-noi-uy-tin-chuyen-nghiep – sửa quạt hơi nước – quạt phun sương – máy làm mát  không khí nên có thể xử lý các lỗi khó, thay thế các linh kiện chính hãng đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường, chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa thay mới linh kiện, phụ kiện hàng chính hãng cho quạt hơi nước – máy làm mát không khí của bạn khi bị lỗi bảo hành lên đến 6 – 12 tháng khi sửa chữa và thay mới linh kiện….

Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc rất vui lòng phục vụ quý khách về bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa các loại quạt hơi nước, máy làm mát, quạt điều hòa chính hãng .

– Chất lượng dich vụ của chúng tôi đã được khách hàng ghi nhận qua nhiều năm.

– Chúng tôi cam kết sẽ không báo sai sự cố và chúng tôi chỉ báo giá một lần duy nhất và không bao giờ “làm tiền” khách hàng khi sửa chữa tại ĐL Hồng Phúc.

– Hãy gọi cho suadienlanhtainha.net để được phục vụ nhanh nhất, rẻ nhất và uy tín nhất – Hotline : 0981 91 51 31 – 024 66 863 551.

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC dienlanhhongphuc.com ngoài dịch vụ sửa quạt hơi nước chúng tôi còn nhận sửa điều hòa tại quận Hà Đôngsửa máy hút mùi tại nhà – Hà Nội, nhận sửa sửa tủ lạnh tại Hà Đông, sửa tủ lạnh tại nhà, sua chua dieu hoa tai ha dong, dịch vụ thosuadienlanh.com uy tín nhất .

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button