DANH MỤC

Sửa tủ lạnh tại Dịch Vọng uy tín chất lượng giá rẻ

Dịch vọng là một khu vực thuộc quận Cầu Giấy và tại dịch vọng hiện nay có số lượng dân cư đông đúc, vậy nên không thể thiếc đi những dịch vụ tại nhà như, Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Dịch Vọng và khu vực quận Cầu Giấy. 

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Dịch Vọng Cầu Giấy uy tín và chất lượng.

Công Ty Điện lạnh Hồng Phúc hiểu được nhu cầu của mọi người dân cũng như chúng tôi cũng muốn mơ thêm chi nhánh sửa điện lạnh tại nhà tại khu vực Dịch Vọng và Quận Cầu Giấy. Chúng tôi mơ thêm chi nhánh tại dịch vọng nhằm mở rộng thêm bán kính làm việc đồng thời sẽ rất thuận tiện cho chúng tôi khi phục vụ quý khách tại Dịch Vọng và quận Cầu Giấy đặc biệt sẽ thuận tiện cho công việc đi lại cũng như sử lý kịp thời mọi dịch vụ mà quý khách cần được sử lý gấp..!

Tại Ngõ 37 /2 Đường Dịch vọng là địa chỉ sửa chữa tủ lạnh Uy Tín của ĐL Hồng Phúc : LH. 0936 294 100 – 0466 863 551.

Khi bạn có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại quanh khu vực Dịch Vọng và toàn khu vực quận Cầu Giấy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ kịp thời. Ngoài dịch vụ vềsửa chữa tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: sửa điều hòa tại hà nội, sửa máy giặt, sửa máy hút mùi tại nhà, sửa bình nóng lạnh tại hà nội để phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Hotline : 0981 91 51 31. 

sua-tu-lanh-tai-dich-vong-uy-tin

Hình ảnh minh họa về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp giá rẻ.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Dịch Vọng chuyên nghiệp nhất của Điện Lạnh hồng Phúc.

Khách hàng gọi sua chua tu lanh tai khu vuc dich vong hoặc trông khu vực quận Cầu Giấy, chúng tôi cam kết sẽ có mặt sau 15 đến 30 phút, phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa tủ lạnh, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Chúng tôi nhận sửa chữa các lỗi tủ lạnh thường mắc phải như: tủ kém lạnh, không lạnh, lạnh ngăn trên ngăn dưới không lạnh và ngược lại, tủ đóng băng, không chạy, tủ thủng giàn, có tiếng ồn, thay Block, nạp gas, tủ sụt chân, rỉ sét cần sơn cạp tân trang làm mới, tủ bị rò nước, cánh cửa không đóng kín được, vận hành kêu, có mùi khét …

ĐL Hồng Phúc Rất Vui Và Vinh Dự Được Phục Vụ Qúy Khách.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button