DANH MỤC

Sửa tủ lạnh tại Dương Nội Hà Đông uy tín giá rẻ

Điện Lạnh Hồng Phúc là địa chỉ sửa điện lạnh tại nhà đặc biệt là dịch vụ sửa tủ lạnh tại Dương Nội Quận Hà Đông uy tín ,chuyên nghiệp nhất. Việc sử dụng tủ lạnh hiện nay là rất cần thiết ở các hộ gia đình, khách sạn, …. Ngày nay tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia đình, Tủ lạnh giúp cho thực thẩm tươi lâu hơn. Điều không mong muốn có thể xảy ra khi tủ lạnh không hoạt động, không lạnh, không đông đá hoặc làm lạnh yếu.,thì thực phẩm sẽ bị hỏng ,ôi thiu. Bạn luôn muốn tìm cho mình một công ty sửa chữa tủ lạnh uy tín và chuyên nghiệp.

Ngõ 188 Lê Trong Tấn – Hà Đông – Gần Vòng Xuyến. LH : 0981 915 131 – 0466 863 551. Để được sửa chữa tủ lạnh tại khu vực Dương Nội – Hà Đông.

Nếu tủ lạnh nhà quý khách bị hư hỏng quý khách hãy đến với Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc để được các chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà hàng đầu phục vụ quý khách sao cho tốt nhất, chúng tôi cam kết Phục Vụ Nhanh Nhất – Giá Cả Hợp Lý Nhất – Bảo Hành Dài Hạn Nhất.

Tìm Hiểu Thêm.

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại khu vực TP Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, tháo lắp điều hòa, sửa máy hút mùi tại nhà đồng thời chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dịch vụ về Điện Lạnh – Điện Dân Dụng.

sua_tu_lanh_tai_duong_noi

Hình ảnh chụp khi ĐL-HP đang sửa chữa tủ lạnh tại nhà khách hàng uy tín.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Dương Nội quận Hà Đông Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ.

Công ty Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa tất cả các hãng của tủ lạnh trên thị trường hiện nay, ngay cả các hãng tủ lạnh có sản phẩm công nghệ mới nhất như Tủ lạnh INVERETR – Side By Side…..SANYO, HITACHI, AEG, TOSHIBA, ELECTROLUX, LG, LIEBHERR, Maytag- MIELE, MITSUBISHI, MITSUSTAR, NATIONAL, NEFF, PANASONIC, SAMSUNG, SHARP, Siemens – SMEG- TATUNG, TECUMSEH, Amana, Baumatic, BEKO, Bosch, Candy, DAEWOO, DEXION, DOMETIC….

Quy Trình Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Dương Nội của Điện Lạnh Hồng Phúc.

1: Kiểm tra nguyên nhân, tình trạng trước khi sửa chữa tủ lạnh.
2. Kiểm tra mức độ hư hỏng.
3. Báo đúng bệnh ,đúng chỗ hư hỏng.
4. Thay linh kiện chính hãng bảo hành dài hạn.
5. Báo giá trước khi sửa chữa.
6. Tiến hành sửa chữa.
7. Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao.
8. Nhân viên kỹ thuật viết phiếu bảo hành cho khách hàng.
9. Bàn giao và thanh toán phí sửa chữa.

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc Rất Vui Được Phục Vụ Qúy Khách LH : 0466 863 551. 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button