DANH MỤC

Sửa tủ lạnh tại quận Hà Đông giá rẻ chất lượng

Công ty Điện Lạnh Hồng Phúc với dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Hà Đông uy tín chất lượng, giá rẻ, phục vụ 24/24 cả ngày nghỉ lễ và chủ nhật, vì vậy nếu tụ lạnh nhà bạn bị hư hỏng và muốn được khác phục sao cho thật nhanh nhất để tránh những đồ ăn trong tủ bị hư hỏng, vì vậy quý khách hãy nhấc máy điện thoại lên và gọi đến số điện thoại HOTLINE của Công Ty ĐL Hồng Phúc, 0981 91 51 31 – 0978 45 2122 hoặc 0466 863 551 Để được phục vụ nhanh nhất.

sua-tu-lanh-tai-quan-ha-dong

Hình ảnh minh họa về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Hà Đông uy tín.

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc hiện nay chúng tôi mở thêm chi nhánh tại khu vực quận Hà Đông TP Hà Nội, như vậy hiện nay công ty chúng tôi ngoài 2 chi nhánh tại Đường QUANG TRUNG & TRẦN PHÚ – Hà Đông thì chúng tôi cũng có thêm các chi nhánh di động tại quanh khu vực quận Hà Đông để thuận tiện hơn cho công việc đi lại cũng như công việc sửa chữa.

Chú Ý : Các chi nhánh di động của ĐL Hồng Phúc Tại Quận Hà Đông.

Số 36 Tổ 4 Lê Trọng Tấn Hà Đông và các khu vực khác như : Khu đô thị văn khê – Đối Diện Chợ Mậu Lương – Kiến Hưng Xa La – Ngõ 6 Đường 19 Tháng 5 – Khu đô thị Văn Quán – khu Phố Xốm tại Chợ Xốm Hà Đông – Khu Yên Nghĩa Hà Đông. Chúng tôi nhận di chuyển tất cả các khu vực tại khu vực quận Hà Đông – TP Hà Nội.

ảnh.

Điện Lạnh Hông Phúc chuyên sửa chữa tất cả các hãng về tủ lạnh tại Quận Hà Đông.

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh tại nhà của các hãng tủ lạnh như : Tủ lạnh SANYO – TOSHIBA – HITACHI – MEDIA – MITSUMISI – DAIWOO – ELECTROLUX – FUNIKI – LG – NATIONAL – PANASONIC – SAMSUNG – SHARP…Và rất nhiều các hãng khác nhau của tủ lạnh, đặc biệt chúng tôi còn nhận sửa chữa tủ lạnh Sabisyde của cảng hãng với công nghệ mới nhất.

sua-chua-tu-lanh-tai-nha-quan-ha-dong

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Hà Đông Uy Tín ( ảnh minh họa )

Điện lạnh chuyên nhận sửa chữa các lỗi hư hổng của tủ lạnh tại quận Hà Đông TP Hà Nội.

Công ty chúng tôi cũng các chuyên gia kỹ thuật hang đầu và có rất nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết nhận sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng của tủ lạnh cho dù là lỗi khó sửa chữa nhất. ví dụ như : Sửa tủ lạnh không làm đã – tủ lạnh tự tan đã dần dẫn, tủ lạnh không mát ngăn dưới, tủ lạnh không vào điện, tủ lạnh không sang đèn, tủ lạnh bị hết gã, thủng dàn, tủ lạnh không chạy Block, tủ lạnh không hoạt đông, tủ lạnh ị bó đã, tủ lạnh không chạy quạt, tủ lạnh bị hỏng zoăng cánh của, tủ lạnh bị kêu to, bị dung quá mạnh….chúng tôi còn nhận sửa chữa rất nhiều các lỗi khác nhau.

Tủ lạnh nhà quý khách bị hư hỏng vậy quý khách còn suy nghĩ gì mà không nhấc máy điện thoại lên và lien hệ đến công ty Điện Lạnh Hồng Phúc để được tư vẫn miến phí cũng như tìm ra phương án để sử lý chiếc tủ lạnh của nhà quý khách đang bị hư hỏng..!

Tìm hiểu them về các dịch vụ của Hồng Phúc.

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà – tháo lắp điều hòasửa máy hút mùi tại nhàsuadienlanhtainha.net

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC RẤT VUI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH : LH 0466 863 551 – 0936 294 100 Để được phục vụ sớm nhất.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button