DANH MỤC

Sửa tủ lạnh tai Royal city giá rẻ

Sửa tủ lạnh tại Royal city giá rẻ của Công ty điện lạnh Hồng phúc chuyên cung cấp dịch vụ :sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ , uy tín, chất lượng,

 Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp giám sát sửa tủ lạnh tại nhà cho khách hàng nhanh chóng và thuận lợi. Chuyên sửa chữa các hãng tủ lạnh như Fagor, Fba, Daewoo, Electrolux, LG, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp, Funiki, National, Midea, Mitsubishi, Mitsustar, Tatung, funiki, Dometic, Dexion, Hisense, side by side…v…v.

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa tủ lạnh tai Royal city giá rẻ.

ĐL Hồng Phúc ngoài dịch vụ sửa điện lạnh tại  nhà, chúng tôi còn sửa chữa tủ lạnh chúng tôi cũng như: sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa tại nhà, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội, sửa điều hòa tại Mỹ Đình, Bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình và tất cả các quận huyện khác tại TP Hà Nội..!

sua tu lanh tai Royal city

Công Ty ĐL Hồng Phúc Được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng sửa chữa tủ lạnh, từ khi thành lập đến nay, trung tâm sửa tủ lạnh tại khu vực quận Hà Đông của chúng tôi đã và đang làm quý khách hài lòng khi sử dụng dịch vụ bởi phương châm làm việc của chúng tôi là “Khách hàng là thượng đế”.

Hãy Gọi 0936 294 100 Để được phục vụ nhanh nhất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Call Now Button